TỪ THIỆN : CHIA SẺ VÀ CHUNG TAY GIÚP ĐỠ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

LỜI CẢM ƠN: Các Mạnh Thường Quân ủng hộ cho gia đình anh Nguyễn Văn Trường.

Anh Trường là con út trong gia đình có 7 người con. Mẹ mất sớm, mấy cha con rau cháo nuôi nhau ở mảnh đất cằn cỗi thuộc xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, mảnh đất chó ăn đá gà ăn sỏi, sống dựa vào nghề làm nông cũng chưa đủ ăn, khó khăn chồng chất khó khăn.

Anh Trường cũng như những người bạn đồng trang lứa, quyết định đi làm ăn xa, vào Sài Gòn lập nghiệp với hy vọng có thể đỡ đần, trang trải gia đình và nuôi người cha đang ngày càng già yếu.
Hai người anh trai của anh lần lượt qua đời do tai nạn, bố của anh cũng bị gãy xương, kèm thêm bệnh tật do tuổi già sức yếu, khó khăn nợ nần cứ ngày một chồng chất.
Nuôi hy vọng đổi đời, kiếm tiền chữa bệnh cho cha, anh Nguyễn Văn Trường đã rời Sài Gòn để về quê, vay mượn và dự định xuất khẩu lao động. Nhưng, hoài bão chưa kịp thực hiện thì anh đã ra đi mãi mãi do tai nạn
Người Cha già đau xót lần lượt đã tiễn ba đứa con trai ra đi mãi mãi, ngày đưa thi thể anh về nhà, vì bệnh tật, cha của anh Trường phải đi một nơi khác để lánh tạm, không được nhìn, cũng không thể đưa tiễn người con Út về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sau khi nhận được thông tin TGĐ công ty HOÀNG BẢO LONG Lê Văn Khánh cùng anh chị em di dân Giáo phận Vinh, Hà Tĩnh đã đứng lên kêu gọi giúp đỡ gia đình anh Nguyễn Văn Trường, ở Kỳ Anh, Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn và bị tai nạn mất hôm 31/8/2019.

Ngày 16/09/2019 vừa qua, TGĐ công ty HOÀNG BẢO LONG và anh Hoàng Vũ đã đi ra trực tiếp trao số tiền  quyên góp 72 triệu đồng cho gia đình anh Trường trong lúc tang gia và hoạn nạn.

Cùng đi với đoàn có Linh mục Trần Kim Ngọc, quản xứ Tiến Thuỷ, GP Hà Tĩnh. Anh Cao Sang, GĐ cty CP Đại Hiển ở Nghi Lộc cũng đã trao thăm 10 triệu đồng cho gia đình.

Thay mặt gia đình anh Nguyễn Văn Trường, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới quý mạnh thường quân, các anh chị em bạn bè thân hữu của anh Nguyễn Văn Trường  đã chung tay giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn hiện tại.

Cầu mong anh được ra đi thanh thản về nơi an nghĩ cuối cùng. Và một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý ân nhân, kính chúc quý ân nhân được tràn đầy sức khỏe và nhận được nhiều hồng ân gấp bội những gì đã cho đi.

Một số hình ảnh về cuộc gặp gỡ và trao tiền quyên góp cho gia đình anh Nguyễn Văn Trường: 

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *