DỊCH VỤ BẢO VỆ TÀI SẢN CỐ ĐỊNH

I. MỤC TIÊU VÀ ĐỊA ĐIỂM:

Sẽ tùy theo hoạt động và phong cách riêng của mỗi Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp, Kho bãi, Khách sạn, Nhà hàng, Trụ sở làm việc, Ngân hàng, Nhà ở, Siêu thị, Đại sứ quán, Trường học, Công trường,…

– Tài sản cố định: Là những tài sản lớn, không di chuyển, xê dịch…
– Tài sản lưu động: Sẽ được cập nhật bàn giao hàng ngày (nếu có).

Bảo vệ Hoàng Bảo Long tại Big C Bắc Giang

 

    YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ CỦA BẢO VỆ:

1. YÊU CẦU:

·   Tùy theo vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Mục tiêu (nơi khách hàng cần bảo vệ) mà có các yêu cầu riêng từng chi tiết cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ Hoàng Bảo Long là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Mục tiêu cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời theo nghiệp vụ chuyên môn.

·   Áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng với pháp luật Việt Nam.

·   Tất cả các cán bộ, công nhân viên bảo vệ Hoàng Bảo Long trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nhất.

    2. NHIỆM VỤ:

·   Để đạt được các yêu cầu bảo vệ trên thì bảo vệ Hoàng Bảo Long cần làm:
Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

·   Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

·   Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

·   Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của CB CNV đang làm việc và sinh hoạt trong khu vực bảo vệ.

3. THỜI GIAN CHIA CA THEO LỊCH LÀM VIỆC NHƯ SAU:

       Thời gian nhân viên bảo vệ Hoàng Bảo Long làm việc:

·   Trực 24/24giờ/ngày, 07ngày/tuần, 365ngày/năm, được chia làm 03 ca mỗi ca 08 tiếng, không phân biệt các ngày nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

Ca 1: Từ 06g00 đến 14g00.

Ca 2: Từ 14g00 đến 22g00.

Ca 3: Từ 22g00 đến 06g00.