Hoàng Bảo Long – Nhận Top 10 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2018, Thương hiệu xuất sắc 2018

Nội dung

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Bảo Long
Sự lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ Bảo vệ

Trong một xã hội phát triển nhanh chóng như hiện nay, đặc biệt là việc hội nhập Quốc tế ngày càng diễn ra sâu rộng, nền kinh tế đang phát triển một cách nhanh chóng, kéo theo đó là nhu cầu về sự an toàn trong xã hội ngày càng được coi trọng và quan tâm.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Bảo Long ra đời với mục đích để phục vụ và bảo vệ tính mạng, tài sản, bảo đảm môi trường yên bình và xây dựng niềm tin cho các cá nhân, tổ chức, công ty nói riêng trong quá trình hoạt động và góp phần bảo vệ sự trật tự, ổn định xã hội nói chung.

          

Hoàng Bảo Long được thành lập vào ngày 19/08/2010, là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ: Bảo vệ sự kiện, bảo vệ yếu nhân, bảo vệ tòa nhà – chung cư – cao ốc, TTTM, hệ thống siêu thị, ngân hàng, bảo vệ áp tải. Tiếp nối những thành công và phát triển thêm, Hoàng Bảo Long hiện nay còn mở rộng thêm các dịch vụ: Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho bãi…

Sau 8 năm hoạt động và liên tục phát triển, Công ty đã xây dựng được uy tín và thương hiệu trong ngành dịch vụ bảo vệ và trở thành đối tác của các hệ thống, công ty lớn như Lottemart, BigC, SIEMEN… Một trong những điểm nhấn tạo nên nét riêng biệt trong thương hiệu của công ty là sự chuyên nghiệp trong công tác phục vụ và tính chuyên môn cao trong nghiệp vụ. Các CB – CNV của Hoàng Bảo Long được tuyển chọn và đào tạo cách nghiêm ngặt, chặt chẽ, luôn được thúc đẩy phát triển và hoàn thiện nghiệp vụ, kỹ năng và đặc biệt là nâng cao tư cách đạo đức thông qua các khóa đào tạo dài ngày, các khóa huấn luyện ngắn ngày, các lớp học trau dồi tư chất

đạo đức và tính kỷ luật.

Hoàng Bảo Long nhận giải thưởng Thương hiệu Xuất Sắc và Top 10 Thương hiệu dịch vụ 2018

Thành quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ đó, là hiện nay công ty có tới gần 4000 CB – CNV được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hoạt động trên toàn quốc, luôn đáp ứng nhu cầu cũng như đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng. Cộng thêm đội ngũ Cố vấn dày dặn kinh nghiệm về dịch vụ bảo vệ, trang thiết bị hiện đại, với Phương châm “ Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Công ty luôn tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, cam kết làm hài lòng đối tác và khách hàng. Chính vì thế, Hoàng Bảo Long nói chung và nhân viên Hoàng bảo Long nói riêng thường xuyên được các đối tác gửi thư cảm ơn vì đã đồng hành và đóng góp vào sự phát triển của mình.

          

Hoàng Bảo Long tổ chức lễ khen thưởng cho CB -CNV

Một trong những lý do để Hoàng Bảo Long đạt được những thành quả đó, là bên cạnh việc xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng, Công ty còn xây dựng chính sách nhân viên và quan tâm đến nhân viên. Ngoài việc tạo công ăn việc làm cho gần 4000 CB – CNV ra, Công ty còn thường xuyên có các hoạt động quan tâm, thăm hỏi, động viên và khen thưởng nhân viên trong quá trình làm việc. Đặc biệt là các chính sách ưu tiên cho những nhân viên là sinh viên làm partime, những nhân viên có gia đình khó khăn… Các hoạt động thường kỳ nhằm giúp đỡ các gia đình nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, các hoạt động từ thiện… Với phương hướng “Đạo Đức và Kỷ Luật là sức mạnh của Hoàng Bảo Long”, Công ty đã tạo được sự đồng thuận từ trên xuống dưới, hết thảy từ BGĐ đến toàn thể gần 4000 CB – CNV đều hết mình vì sự nghiệp phát triển của công ty.


       Bên cạnh việc phát triển công ty, Hoàng Bảo Long cũng luôn quan tâm và hướng tới các hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện. Ngoài việc tạo công ăn việc làm cho gần 4.000 CB – CNV, Hoàng Bảo Long thường xuyên đồng hành cùng các chương trình mùa hè xanh, các chương trình gây quỹ từ thiện, cứu trợ lũ lụt, các chương trình tết ấm áp, đóng góp xây dựng các công trình công cộng, trường học, giúp đỡ các gia đình khó khăn.

   

Hoàng Bảo Long tài trợ chương trình gây quỹ từ thiện Giao – Chương trình Không Biên Giới

      Dù đã đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng, nhưng tập thể BGĐ cùng tất cả cán bộ, CNV Hoàng Bảo Long vẫn luôn không ngừng cố gắng,  phát triển và đưa công ty đi lên, nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo vệ với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Hãy đến với Hoàng Bảo Long để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và  chuyên nghiệp.

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Bảo Long

Số 911 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0283 98 99 579

Hotline: 0968 979 979

Email: info@hoangbaolong.com

Website: www.hoangbaolong.com

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *