HOẢNG BẢO LONG GỬI THƯ CẢM ƠN BỆNH VIỆN 175

HOÀNG BẢO LONG GỬI THƯ CẢM ƠN BAN GIÁM ĐỐC VÀ Y – BÁC SĨ BỆNH VIỆN 175

Nội dung

          Một trong những hoạt động thường xuyên của Hoàng Bảo Long là hướng đến các hoạt động xã hội. Thời gian vừa qua, Hoàng Bảo Long đã tài trợ và gửi thư kêu gọi ủng hộ cho chị Lê Thị Kiều Liên, quê ở Bến Tre – một gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi chồng bị tai biến nằm liệt giường, chị bị Bướu cổ (có tới 3 cục bướu) và bị sỏi thận (viên sỏi 8mm).
Trong quá trình điều trị, nhận thấy sự tận tâm, chu đáo và chăm sóc ân cần của đội ngũ Y – Bác sĩ tại Bệnh viện Quân Y 175, cách riêng là kỹ thuật viên gây mê Hoàng Phương Lan. Hoàng Bảo Long đã gửi thư để cảm ơn Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên đã điều trị cho chị Liên, và cảm ơn cách đặc biệt đến chị Hoàng Phương lan.

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Ban lãnh đạo Bệnh viện 175 – Bộ Quốc Phòng,
Đồng kính gửi: Kỹ thuật viên gây mê Hoàng Phương Lan.

          Chúng tôi là Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Bảo Long, là nhà tài trợ cho ca mổ Bướu cổ của chị Lê Thị Kiều Liên.

Chị Liên nhập viện để phẫu thuật bướu cổ và điều trị tại Bệnh viện 175 – Bộ Quốc Phòng từ ngày 7/8/2018.

Trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi nhận thấy đội ngũ Y – Bác sỹ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo, coi người bệnh như người nhà, dành mọi sự quan tâm để điều trị cho chị Liên. Đặc biệt, sự quan tâm, thăm hỏi, chăm sóc của các y – bác sỹ đã khiến cho bệnh nhân Liên cảm thấy ấm lòng, Chị thấy như chính được người nhà mình chăm sóc, khiến những cơn đau của Chị cũng dịu nhẹ và nhanh tan biến hơn so với trước khi khám bệnh Chị luôn sợ hãi.

Cách riêng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn đặc biệt đến chị: Hoàng Phương Lan – Kỹ thuật viên gây mê, Khoa Gây mê Hồi sức Bệnh viện 175 – Bộ Quốc Phòng. Trong công việc: Chị Lan là một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tài giỏi, thông minh và khéo léo; Trong thái độ với bệnh nhân cho dù không quen biết, không anh em, bà con nhưng khi Chị biết hoàn cảnh nghèo khổ của bệnh nhân Liên: Chị Lan đã thường xuyên quan tâm, hỏi thăm với nụ cười trên môi, sự ân cần chu đáo của Chị khiến cho bệnh nhân Liên và chúng tôi cảm thấy an lòng. Chúng tôi cũng được biết, Bệnh viện 175 nói chung và Chị nói riêng là một người vô cùng nhiệt tình và năng nổ trong các chương trình khám – chữa bệnh từ thiện cho người nghèo. Chính những người như chị Lan khiến chúng tôi tin tưởng vào tấm lòng từ mẫu của Y- Bác sĩ và thêm yêu mến những người đang khoác lên mình chiếc áo Blue.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ Thanh và các Y – Bác sĩ khoa B4. Cảm ơn Bác sĩ Vũ Hồng Hiệp, Phòng kế hoạch tổng hợp cùng toàn thể Ê kíp mổ, cán bộ công nhân viên khoa gây mê hồi sức (B5) là những người đã trực tiếp thực hiện ca mổ cũng như điều trị cho chị Liên. Các Y – Bác sỹ đã dành thời gian, sự tận tâm và tập trung khả năng chuyên môn của mình để ca mổ với 03 cục u bướu “khổng lồ” được thành công tốt đẹp.

Sau những ngày điều trị tích cực, chị Liên đã khỏe lại và được cho xuất viện. Trước khi ra viện, các y – bác sỹ cũng đã tận tình hướng dẫn chị để quá trình phục hồi tại nhà được diễn ra tốt đẹp.

         Cảm kích trước tấm lòng, tinh thần trách nhiệm và tư tưởng trong sáng của những người thầy thuốc, thay mặt cho gia đình, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo và tập thể bác sỹ, cán bộ bệnh viện đã tuyển chọn và đào tạo những Bác sỹ xứng đáng với danh hiệu “Lương y như từ mẫu”, điển hình là Chị Hoàng Phương Lan, để phục vụ nhân dân ngày tốt hơn. Từ một người dân nghèo khổ, tư tưởng rất sợ đến bệnh viện nhưng qua sự quan tâm và đội ngũ y, bác sĩ giỏi, máy móc tân tiến. Giờ đây, bệnh nhân khi ra viện đã thốt lên câu nói kèm nụ cười mãn nguyện “Biết họ (y, bác sĩ bệnh viện) giỏi và tận tình thế này thì Cô bán nhà để lên khám chữa bệnh ở 175 lâu rồi”.

Kính chúc Ban Giám Đốc và toàn thể các Y – Bác sỹ sức khỏe và lòng nhiệt thành để phục vụ nhân dân.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                                     TP Hồ Chí Minh Ngày 16 tháng 8 năm 2018

                                                                                            TGĐ Công ty Hoàng Bảo Long
(Đã ký và đóng dấu)

                                     

                                                                                       Lê Văn Khánh

               

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *