Hoàng Bảo Long Đồng Tài Trợ Xây Dựng Nhà Tình Thương

Hoàng Bảo Long Đồng Tài Trợ Xây Dựng Nhà Tình Thương

Thể hiện trách nhiệm với Cộng đồng và tình yêu liên đới với những hoàn cảnh khó khăn, vào ngày 01/10/2018, Đại diện công ty Hoàng Bảo Long, Ông Lê Văn Tuệ – Phó TGĐ đã đến thăm và trao số tiền 30.000.000 cho chị Đặng Thị Hương – Xóm 9 xã Nghi Vạn – Nghi Lộc – Nghệ An để giúp đỡ chị hoàn thiện ngôi nhà đang xây dở dang.

Chị Hương là một người mẹ đơn thân nuôi con, gia cảnh nghèo khó, đến chỗ ở cũng không có, những năm tháng qua, chị đến nương nhờ nhà chị gái của mình – cũng là một người mẹ đơn thân. Hoàn cảnh gia đình chị gái của chị cũng không tốt hơn chị bao nhiêu, “ngôi nhà” mà hai chị em chị Hương cùng các con ở cũng chỉ là mấy tấm Fibro xi măng che đầu để đi ra đi vào, ngày nắng thì nóng, ngày mưa thì ướt dột. Hoàn cảnh của chị ngày thêm khó khăn khi sức khỏe ngày càng yếu đi, cái ăn chưa đủ, rồi lo cho con ăn học… nói gì đến mơ ước một ngôi nhà.

Trong hoàn cảnh đó, được sự quan tâm của Bí Thư Đoàn xã Nghi Vạn, các ban ngành Xã, Linh mục quản xứ và Hội Đồng mục vụ (HĐMV) Giáo xứ Thượng Lộc, HĐMV Giáo họ Vùng 3 đã chung tay, cộng tác với nhau để giúp chị Hương có thể xây dựng được một căn nhà cho riêng mình. Khi biết được thông tin, Ban Giám Đốc Hoàng Bảo Long đã cử Phó TGĐ – ông Lê Văn Tuệ đến thăm, động viên và gửi quà giúp đỡ chị.

Hiện nay công trình đang đi vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến vào giữa tháng 10 sẽ làm công tác bàn giao cho chị Hương.

       

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *