TỪ THIỆN: CHƯƠNG TRÌNH ROCK’N’SHARE

Rock’N’Share Mùa 4: Hát vì tụi nhỏ

Sau 3 mùa thành công rực rỡ của Rock’N’Share, Psychotramps13 tiếp tục mang đại nhạc hội trở lại trong năm 2019 với tên gọi Hoa Lư Rực Lửa. Đúng như tên gọi, Rock’N’Share năm nay sẽ được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), với sức chứa lên đến gần 10.000 người cùng sân khấu hoành tráng và vô cùng đẹp mắt. Cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng, đêm nhạc hội lần này hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ của những anh em nghệ sĩ trong giới rock Việt Nam.

Năm nay, Hoàng Bảo Long sẽ tiếp tục đồng hành cùng Rock’N’Share với tư cách là nhà tài trợ gói an ninh cho đêm nhạc.

Tuy nhiên, đây không chỉ là một đêm nhạc thông thường, đây còn là cơ hội để khán giả giúp đỡ các em nhỏ tại vùng cao còn khó khăn và kém may mắn. Đây cũng là tiêu chí đầu tiên của ban tổ chức Rock’N’Share 2019. Chia sẻ thêm về điều này, ban tổ chức cho biết: “Bằng âm nhạc, dù nghe hay không nghe Rock, Rock’N’Share cần bạn để cùng lan tỏa điều tử tế, cho đi đâu để nhận lại”

Theo đó, tất cả số tiền bán vé sẽ được chuyển thẳng vào quỹ Vì Tụi Nhỏ, nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chơ Chun, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. Quỹ đã được thành lập từ năm 2015 bởi Psychotramps13.

Đêm nhạc hội Rock’N’Share 2019: Hoa Lư Rực Lửa sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 19/6 tại sân vận động Hoa Lư.

Với Hoàng Bảo Long, việc sẻ chia và giúp đỡ các trường hợp khó khăn là một trách nhiệm và nghĩa vụ đối với cộng đồng và xã hội. Ngay từ những năm đầu thành lập, Hoàng Bảo Long luôn ý thức và coi trọng điều đó thông qua các hoạt động xã hội, các hoạt động từ thiện do chính công ty tổ chức cũng như thường xuyên đồng hành cùng các sự kiện từ thiện với tư cách là nhà tài trợ.

TT HBL

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *