Tình yêu Vệ sỹ – Đặng Văn Pháp “Luôn gắn bó cùng Hoàng Bảo Long”

Chào anh! Hãy giới thiệu về bản thân mình?

Mình tên là Đặng Văn Pháp sinh năm 1991. Hiện tại mình đang đảm nhiệm chức vụ Phó Chỉ Huy tại mục tiêu Lotte Mart Gò Vấp.

Duyên cớ nào đã giúp anh biết đến Hoàng Bảo Long và gắn bó tại đây?

Lúc đó mình vừa nghỉ công ty bảo vệ cũ tình cờ biết đến Hoàng Bảo Long qua lời giới thiệu của người thân quen. Cũng như mọi người mình làm thủ tục nộp hồ sơ vào đây và được nhận làm việc.

Cho đến nay mình đã làm ở công ty cũng được hơn 6 năm bắt đầu từ ngày 29/06/2014. Thời gian đầu khi tiếp nhận công việc, vì đã có kinh nghiệm ở công ty cũ mình được phân công làm ở mục tiêu Big C Huế giữ chức vụ ca Trưởng và sau đó là Phó Chỉ Huy tại đây.

Vào năm 2018 được sự tin tưởng của Ban Giám đốc nên mình được điều về Nha Trang giữ chức vụ Chỉ Huy Lotte Mart Nha Trang. Mặc dù đã có kinh nghiệm làm việc trong môi trường siêu thị tuy nhiên với mỗi mục tiêu lại có những cái mới và cái khó riêng nên bản thân cũng cảm thấy có chút áp lực nhưng được sự động viên từ Ban Lãnh đạo mình đã cố gắng vượt qua để cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao cho. Chính vì vậy nhận được sự tin tưởng từ Tập đoàn mình thường được điều động đến các mục tiêu để hỗ trợ những anh em chỉ huy khác.

Anh có kỷ niệm nào đáng nhớ trong suốt quá trình làm việc của anh không?

Kỷ niệm nhất là lúc mình mới bước chân vào mảnh đất Sài Gòn lúc đầu cảm giác bỡ ngỡ và thiếu tự tin. Lúc đó người đầu tiên mình gặp là anh Võ Tiến Dũng – là Tổng Chỉ Huy vào thời điểm đó bây giờ là Giám đốc Phòng Nghiệp vụ đã trực tiếp nói chuyện với mình. Vì cũng là người miền Trung với nhau nên lần đầu gặp và nói chuyện anh đã tạo cho mình cảm giác thân quen khiến mình tự tin hơn rất nhiều và anh cũng là người giúp đỡ mình nhiều về sau này.

Mặc dù là có kinh nghiệm làm về ngành Bảo vệ tuy nhiên khi làm việc trong môi trường TTTM sẽ có những tính chất công việc khác biệt liên quan đến an ninh, hàng hóa. Mình được sự giúp đỡ, hướng dẫn của các anh chị đi trước nên đã dần tiến bộ và hoàn thiện bản thân hơn.

Anh làm việc tại Tập đoàn tính đến thời điểm này cũng đã được hơn 6 năm. Một con số khá ấn tượng. Vậy điều gì đã khiến anh gắn bó nơi đây?

Vì thứ nhất, mình thấy Hoàng Bảo Long luôn cố gắng tạo điều kiện làm việc tốt cho bản thân mình nói riêng và các anh em khác nói chung. Môi trường làm việc thân thiện và thoải mái.

Thứ hai là vì tình đồng nghiệp. Làm ở đây lâu, những người mình đã và đang cộng tác trong công việc đều giống như anh em trong nhà có thể chia sẻ được nhiều thứ. Thành ra lâu thì quen mình không có dự định tìm đến những công ty khác nữa.

Anh có muốn nhắn gửi lời nào đó đến các bạn nhân viên tại mục tiêu và chia sẻ cùng các tập đoàn Hoàng Bảo Long không?

Đối với các bạn nhân viên, đặc biệt những bạn mới vào làm. Theo kinh nghiệm mình nhận thấy khi bạn nhận được một trách nhiệm một công việc nào đó bản thân bạn phải luôn cố gắng hết mình để thực hiện tốt chỉ khi đó bạn mới nhận thấy giá trị của công việc và đó cũng là cơ sở để bạn có những thăng tiến trong công việc đặc biệt là trang bị những kiến thức cơ bản cần có đối về nghề Bảo vệ.

Đối với Hoàng Bảo Long. Mình xin chúc cho Tập đoàn luôn phát triển vững bền và mạnh mẽ. Tạo được nhiều công ăn việc làm để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Xin cảm ơn!

Cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc anh thật nhiều sức khỏe và hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Nhi Nguyễn (Phòng MKT & TT – TĐ HBL)

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *