Tình yêu Vệ sỹ – Bùi Phan Nhựt Tiến “Nỗ lực không ngừng trong công việc”

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của Phó Chỉ Huy – Bùi Phan Nhựt Tiến về quá trình gắn bó với Hoàng Bảo Long và những khó khăn nhất định trong mùa dịch Covid 19 tại chuyên mục Tình yêu Vệ sỹ

Mình tên họ Bùi Phan Nhựt Tiến quê Tiền Giang sinh năm 1987, là anh cả trong gia đình có 2 anh em. Hiện đang đương nhiệm là Phó Chỉ Huy của mục tiêu  Lotte Mart Phú Thọ…

Trước đây trong quá trình làm ăn bị thất bại mình cảm thấy chán nản và lân la trên mạng xã hội vô tình đọc được bảng tin tuyển dụng của Hoàng Bảo Long và quyết định tìm đến nơi làm việc xin và chính thức làm việc tháng 11 năm 2018.

Khi mới vào công ty mình chỉ là nhân viên Bảo vệ bình thường vì trước đây công việc kinh doanh của mình không liên quan đến ngành Bảo vệ nên hầu như tất cả đều mới mẻ. Đặc biệt là một trường ở các Trung tâm Thương mại.

Lúc đó công việc của mình chỉ chỉ kiểm soát một số vị trí cố định và có nhiều đều còn bỡ ngỡ và học hỏi. Cái khó khăn ban đầu khi làm ở Mục tiêu siêu thị là huấn luyện đôi chân biết nghe lời bằng lý trí bên trong. Nói thật đứng lâu rất khó khăn hai chân nó đau và buốt vô cùng. Nói chung khi nó đau rồi hầu như ai cũng mất bình tĩnh cũng có thể gây ảnh hưởng đến công việc, ai có đứng lâu thì mới cảm nhận được đều đó.

Nhưng cũng vì công việc và đồng lương mà anh vẫn tiếp tục cố gắng hoàn thành từng ngày làm việc. Dần dần thì cũng quen và cộng thêm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên cũng thấy dễ dàng và có nhiều niềm vui trong công việc hơn.

Trong quá trình công tác và học hỏi mình cũng học được chút chút nghiệp vụ nhờ sự chỉ dẫn giúp đỡ tận tình của anh em đồng đội học hỏi lẫn nhau và các Ca Trưởng, Chỉ Huy mục tiêu cùng học nghiệp vụ tu bổ của phòng An Ninh, tham gia thêm các lớp huấn luyện PCCC hàng tuần và hàng tháng. Trong thời gian làm việc được sự tín nhiệm của tập thể  anh em, Ban Chỉ Huy, Ban lãnh đạo, rồi mình được làm Ca Trưởng và sau đó giữ vị trí Phó Chỉ Huy tới ngày hôm nay.

Tính đến thời điểm này cũng đã gần 2 năm gắn bó với Hoàng Bảo Long. Mình mong muốn sẽ làm tốt hơn những gì đang thể hiện để có thể thăng tiến những vị trí tốt hơn trong công việc.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đang diễn biến có nhiều tiềm ẩn lây lan, nên anh em tại mục tiêu cố gắng đảm bảo hết sức trong công tác nhắc nhở khách hàng phòng chống dịch bệnh, khi đi vào siêu thị cộng thêm thiếu nhân sự ở một số vị trí khiến Ban Chỉ Huy cũng phải lên kế hoạch sắp xếp làm sao đảm bảo an ninh toàn nhất có thể.

Qua đây mình mong muốn sẽ có những kế hoạch phù hợp cho mục tiêu Lotte Mart Phú Thọ để góp phần vào sự phát triển Tập đoàn. Chúc Tập đoàn Hoàng Bảo Long đứng vững trong thời điểm nhạy cảm này và sẽ có thêm nhiều đối tác lớn trong thời gian tới.

Xin cảm ơn!

Nhi Nguyễn (Phòng MKT & TT – TĐ HBL

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *