TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI – BIGC QUANG TRUNG và CO.OP MART PHẠM VĂN CHIÊU

Nội dung

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía đối tác là hệ thống siêu thị BigC, trải qua quá trình khảo sát và xây dựng phương án bảo vệ, kết thúc quá trình trao đổi và đi đến hợp tác, vào tối ngày 30/11/2019 vừa qua, Hoàng Bảo Long đã chính thức nhận bàn giao và tiếp quản mục tiêu BigC Quang Trung – Gò Vấp.

Vào sáng sớm ngày 01/12/2019, Hoàng Bảo Long đã hoàn thiện khâu chuẩn bị từ trang thiết bị, vật tư cùng nhân lực để đi vào hoạt động, nhằm phục vụ quý khách hàng đến tham quan, mua sắm tại khu vực Big C Quang Trung.

Cũng vào cuối tuần qua, Hoàng Bảo Long đã tiếp nhận mục tiêu Co.op Mart Phạm Văn Chiêu – Gò Vấp sau quá trình trao đổi với đối tác.

 

Sau gần 10 năm hình thành và Phát triển, từ một công ty với quy mô nhỏ từ những năm tháng đầu tại TP. HCM, rồi mở rộng thị trường ra khu vực từ miền Trung và miền Bắc, Hoàng Bảo Long đang ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc được các quý đối tác – khách hàng tin dùng và đồng hành như hệ thống các Siêu thị Lotte Mart, AEON CitiMart, Big C, Co.op Mart…

 Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua các danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *