TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI BIG C PHÚ THẠNH

TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI BIG C PHÚ THẠNH

Ngày 21 tháng 11 năm 2019, tiếp tục nhận được sự tin cậy của Quý đối tác lâu năm và quen thuộc, Công ty Vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã tiếp nhận thêm mục tiêu mới Big C Phú Thạnh. Sau quá trình khảo sát, lên kế hoạch và chuẩn bị, BGĐ cùng với các cán bộ và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã chính thức tiếp nhận bàn giao mục tiêu Big C Phú Thạnh Quận Tân Phú , Tp.HCM. Sáng ngày 21/11/2019, toàn bộ các trang thiết bị cùng lực lượng bảo vệ đã sẵn sàng đi vào hoạt động nhằm phục vụ Đối tác cũng như quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm. Và cùng với sự tín nhiệm, tin cậy đó theo dự kiến ngày 1/12/2019 Big C Gò Vấp sẽ là mục tiêu kế tiếp được Hoàng Bảo Long tiếp nhận.

Sau gần 10 năm hình thành và Phát triển, từ một công ty nhỏ bé từ những năm tháng đầu tại TP HCM, rồi mở rộng thị trường ra khu vực từ miền Nam ra Bắc  Hoàng Bảo Long đang ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc được các quý đối tác – khách hàng tin dùng và đồng hành như hệ thống các Siêu thị Lotte Mart, AEON CitiMart, Big C,…

Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua các danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cùng xem một số hình ảnh trong ngày đầu tiếp nhận mục tiêu mới.

       

       

 

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *