Tiếp nhận AEON Citimart Quang Trung

Với uy tín đã tạo được trong lĩnh vực DVBV Công Ty TNHH DV Bảo vệ Hoàng Bảo Long đã nhận được niềm tin từ hệ thống siêu thị AEON Citimart và ký kết hợp đồng về dịch vụ bảo vệ.
Ngày 01/06/2018 Cty Hoàng Bảo Long chính thức trở thành đơn vị cung cấp DVBV cho AEON Citimart Quang Trung. Số 647 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp,TPHCM.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của đối tác, Ngày 31/05/2018 vào lúc 22:00 đã chính thức tiếp nhận 2 vị trí ca đêm. Và 07:00 ngày 01/06/2018 tiếp nhận toàn bộ các vị trí còn lại trong siêu thị. Ngay khi tiếp nhận mục tiêu, đội ngũ bảo vệ HBL triển khai đến các vị trí trọng yếu. Tăng cường nhân lực giám sát tránh thất thoát tài sản siêu thị trong những ngày cuối tuần và Quốc tế Thiếu Nhi 01/06.

           

              

              

 

            

                

Trong thời gian tới Công ty chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng

Cty DVBV Hoàng Bảo Long cam kết đặt hết tâm huyết vào sự thành công của khách hàng, đem lại cho khách hàng dịch vụ bảo vệ an toàn, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Hoàng Bảo Long tự hào mang đến quý Khách hàng sự an toàn tuyệt đối với dịch vụ của chúng tôi!

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *