Tiếp nhận AEON Citimart Quận 7

Với sự đồng hành của Hoàng Bảo Long trong suốt nhiều năm vừa qua cùng với hệ thống siêu thị Lotte Mart và Big C đã mang đến nhiều những lợi ích thiết thực cho các siêu thị. Với đội ngũ bảo vệ nghiệp vụ chuyên nghiệp, mẫn cán đã ngăn ngừa được nhiều vụ trộm cắp tài sản siêu thị giá trị lớn. Bắt được nhiều đối tượng trộm cắp chuyên nghiệp bàn giao cho Công an xử lý.

BGĐ AEON Citimart sau một thời gian nghiên cứu cách làm việc cũng như tính chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ HOÀNG BẢO LONG đã không ngần ngại đặt bút ký thêm bản hợp đồng chính thức thứ 2 bảo vệ AEON Citimart Huỳnh Tấn Phát.

             

              

              

Vào lúc 08:00 ngày 11/06/2018, HOÀNG BẢO LONG đã sắp xếp nhân sự và chính thức tiếp nhận tất cả các vị trí tại mục tiêu AEON Citimart Huỳnh Tấn Phát .

                 

 

                

                 

                 

Ngoài việc giám sát bảo vệ hàng hoá – tài sản siêu thị, đội ngũ bảo vệ HOÀNG BẢO LONG luôn hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng đến mua sắm tại các siêu thị chu đáo, tận tình. Mang đến sự hài lòng về dịch vụ cho khách hàng lẫn đối tác.

Hoàng Bảo Long chúng tôi luôn tâm niệm và đặt lợi ích thiết thực của khách hàng làm kim chỉ nam và là động lực phát triển của mình.

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *