Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tiếp nhận mục tiêu mới tại Công ty Cổ phần A2K

Ngày 12/10 vừa qua, Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long được sự tin cậy của Qúy đối tác đã giao sứ mệnh chính thức đổ quân và tiếp nhận mục tiêu: Công ty Cổ Phần A2K.

Sau quá trình khảo sát, lên kế hoạch và chuẩn bị, Ban Giám Đốc cùng với các cán bộ và lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp đã chính thức tiếp nhận bàn giao mục tiêu nhằm phục vụ Đối tác cũng như Qúy khách hàng đến tham quan và ký kết hợp đồng.

Văn phòng Công ty Cổ phần A2K là trung tâm kinh doanh thương mại, lĩnh vực thực phẩm thân thiện với môi trường, là nơi trưng bày giới thiệu và phân phối sản phẩm . Lượng khách đến tham quan và ký kết hợp đồng khá đông. Chính vì vậy yếu tố xảy ra các sự việc, sự cố liên quan đến con người, hàng hóa và tài sản luôn diễn ra thường xuyên, bất ngờ và phức tạp. Vì vậy trách nhiệm của Bảo vệ làm việc tại đây đòi hỏi rất cao, mang tính chuyên nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát bảo vệ TTTM, siêu thị gần 10 năm, Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đang ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc được các Qúy đối tác – khách hàng tin dùng và đồng hành như hệ thống các tòa nhà, chung cư, nhà máy, siêu thị: Lotte Mart, AEON CitiMart, CoopMart, Big C,…

Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất, đội ngũ cố vấn chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Chất lượng nhân viên được đào tạo bài bản, trải qua quá trình huấn luyện và được cấp chứng chỉ hành nghề, đặc biệt là kinh nghiệm thực tiễn khi được cầm tay chỉ việc tại các mục tiêu làm việc, cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng.

Nhi Nguyễn (Phòng MKT & TT Hoàng Bảo Long)

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *