Hoàng Bảo Long Tiếp Nhận Mục Tiêu Mới – Lotte Mart Cầu Giấy

Nội dung

HOÀNG BẢO LONG TIẾP NHẬN MỤC TIÊU LOTTE MART CẦU GIẤY


Ngày 27 tháng 3 năm 2019, Công ty Vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã tiếp nhận thêm mục tiêu mới tại khu vực miền Bắc: LotteMart Cầu Giấy – Hà Nội. Sau quá trình khảo sát, lên kế hoạch và chuẩn bị, BGĐ cùng với các cán bộ và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã chính thức tiếp nhận bàn giao mục tiêu Lotte Mart Cầu Giấy. Sáng ngày 27/3/2019, toàn bộ các trang thiết bị cùng lực lượng bảo vệ đã sẵn sàng đi vào hoạt động nhằm phục vụ Đối tác cũng như quý khách hàng đến thăm quan và mua sắm.

Đây là mục tiêu thứ 3 sau hơn 1 tháng thành lập chi nhánh tại khu vực miền Bắc. Việc đầu tư và phát triển tại khu vực miền Bắc là một trong những hoạt động nằm trong chương trình phát triển mạng lưới hoạt động và đẩy mạnh hoạt động cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đến với quý Đối tác – Khách hàng trên khắp cả nước.

Sau gần 10 năm hình thành và Phát triển, từ một công ty nhỏ bé từ những năm tháng đầu tại TP HCM, rồi mở rộng thị trường ra khu vực miền Trung và lần này là có mặt tại khu vực miền Bắc, Hoàng Bảo Long đang ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc được các quý đối tác – khách hàng tin dùng và đồng hành.

Kính chúc quý cán bộ và lực lượng nhân viên tại miền Bắc, cách riêng những CB – CNV đang công tác tại mục tiêu Lotte Mart Cầu Giấy luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chúc đối tác LotteMart sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng!

Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua các danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cùng xem một số hình ảnh trong ngày đầu tiếp nhận mục tiêu mới.

       

Truyền Thông HBL

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *