Hoàng Bảo Long Tiếp Nhận Mục Tiêu Mới – Công ty TNHH Thực Phẩm Chay Thanh Dũng

Nội dung

Hoảng Bảo Long Tiếp Nhận Mục Tiêu Mới

Sáng hôm nay, vào lúc 5h45, Hoàng Bảo Long đã đổ quân và tiếp nhận mục tiêu mới – Công ty TNHH Thực Phẩm Chay Thanh Dũng.

Sau quá trình kiểm tra, phân tích, đánh giá và lên phương án nghiệp vụ tại Công ty Thanh Dũng, từ ngày 01/10/2018, Hoàng Bảo Long chính thức tiếp nhận và bố trí nhân viên tiếp nhận các vị trí tại Công ty Thanh Dũng. Bên cạnh việc đảm bảo an ninh – trật tự cho Công ty Thanh Dũng trong quá trình sản xuất vào ban ngày và thời gian nghỉ vào buổi tối, đảm bảo túc trực, giám sát và tuần tra 24/24, nhân viên Hoàng Bảo Long còn thân thiện và cởi mở khi tiếp đón khách hàng đến thăm quan và mua sắm, cam kết mang đến cho khách hàng và đối tác sự hài lòng về chất lượng nghiệp vụ và đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua các danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

      

Thông tin về Công ty TNHH Thực Phẩm Chay Thanh Dũng

Khi muốn tìm thực phẩm chay – Đến ngay với Thanh Dũng.

Với mục tiêu trở thành công ty thực phẩm chay được ưa chuộng nhất Việt Nam và vươn xa ra thế giới, Thực phẩm chay Thanh Dũng cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.

Hiện tại, Thực phẩm chay Thanh Dũng đã dần có mặt trên khắp thịt trường nội địa và thị trường quốc tế. Sản phẩm của công ty luôn tạo được sự mới mẻ, độc lập, hấp dẫn trong từng sản phẩm với hương vị đặc trưng riêng. Công ty luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự tin cậy của các đối tác và người tiêu dùng trong nước lẫn quốc tế.

Thanh Dũng chuyên các sản phẩm chay đông lạnh và thực phẩm chay khô.

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *