DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY (PCCC) TẠI LOTTE MART PHÚ THỌ

DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY (PCCC) TẠI LOTTE MART PHÚ THỌ

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.

Để thực hiện tốt công tác PCCC và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của mỗi nhân viên. Cán bộ – Công nhân viên Hoàng Bảo Long (CNV) cùng với nhân viên của LOTTE Mart đã phối hợp với Công an PCCC quận 11 tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại LOTTE Mart Phú Thọ.

Đồng thời Cán bộ – CNV Hoàng Bảo Long được học tập, tìm hiểu những kiến thức cơ bản về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy, nổ; một số biện pháp phòng cháy, chữa cháy tại Siêu thị LOTTE Mart; sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Buổi diễn tập là dịp để Cán bộ – CNV Hoàng Bảo Long và nhân viên LOTTE Mart nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Cùng xem lại một số hình ảnh buổi diễn tập chuyên nghiệp!!!

   

   

   

 

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *