BẢO VỆ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG PIAGGIO – VESPA QUỐC TẾ

Sáng ngày 20/09/2019 , Piaggio – Vespa  Quốc Tế chính thức khai trương Showroom tại 576 Nguyễn Oanh, P.6, Gò Vấp, Tp. HCM với những mẫu xe Vespa – Piaggio có kiểu dáng đa dạng, sành điệu, màu sắc “độc đáo” hiếm thấy trên thị trường xe hiện.

Đây là Showroom được thiết kế theo tiêu chuẩn Motoplex khắt khe nhất của Piaggio quy định trên toàn cầu gồm: bán hàng – dịch vụ – phụ tùng. Với  thiết kế mang đậm chất Ý, khu trưng bày thân thiện, khu vực dịch vụ bán hàng và hậu mãi hiện đại theo đúng chuẩn Quốc tế.

Tiếp tục nhận được sự tin cậy của các khách hàng, Tổng Cty Vệ Sĩ HOÀNG BẢO LONG vinh dự  được tham gia bảo vệ cho sự kiện Khai Trương Piaggio – Vespa Quốc Tế quan trọng này.

Để chuẩn bị cho các gói dịch vụ bảo vệ sự kiện này công ty chúng tôi phải lên phương án bảo vệ sự kiện cụ thể, tổ chức công tác chỉ huy và hậu cầu một cách kỹ lưỡng nhằm đem lại một dịch vụ  bảo vệ sự kiện tốt nhất cho khách hàng.

Phương án bảo vệ sự kiện được phòng nghiệp vụ công ty  HOÀNG BẢO LONG xây dựng trên cơ sở khảo sát nắm bắt tình hình tại mục tiêu (vị trí tổ chức) và nhu cầu của Quý khách hàng trao đổi với chúng tôi nhằm hoàn thiện phương án bố trí nhân sự, phối hợp với các cơ quan chức năng, đội giám sát, phòng nghiệp vụ công ty, và lưu ý đến các tình huống có thể xảy ra như: Cháy nổ, kẻ gian đột nhập, chập điện, gây mất trật tự, khách hàng số lượng lớn, sập sân khấu, cấp cứu, cứu hộ, … và linh động ứng phó với các tình huống đó.

Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi Quý khách hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Trung thành – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp và Kỷ luật là sức mạnh của tập thể Công ty Hoàng Bảo Long chúng tôi.

Và một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến quý Khách hàng đã lựa chọn Dịch vụ của Chúng tôi. Kính chúc quý công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn và thịnh vượng.

Một số hình ảnh về sự kiện:

           

           

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *