BẢO VỆ CHƯƠNG TRÌNH ROCK’N’SHARE

ROCK’N’SHARE 2019

ROCK’N’SHARE được tổ chức bởi Psychotramps13, gây quỹ Vì Tụi Nhỏ, với sự tham gia của các ban nhạc và nghệ sỹ đã đồng hành cùng chương trình trong suốt những năm qua.

Quỹ Vì Tụi Nhỏ được thành lập bởi Psychotramps13 từ năm 2015, nhằm giúp đỡ các trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.

Toàn bộ số tiền bán vé và gây guỹ được từ các sản phẩm và đêm nhạc sẽ chuyển thành những nụ cười và ánh mắt này của Tụi Nhỏ, được chuyển đi bởi những gã lang thang trên những con xe, vượt đường xa, nắng gió, để trao tận tay Tụi Nhỏ.

Để từ đó, tiếp thêm năng lượng cho anh em Psychotramps13 tiếp tục cuộc hành trình Rock’n’Share và rồi để lại đi buôn hạnh phúc.

Psychotramps13 bắt đầu với con số 13 thành viên, từ năm 2013. Họ là những con người đến từ những ngành nghề khác nhau, sống trong những hoàn cảnh khác nhau nhưng chung một niềm đam mê lang thang với xe máy và một lý tưởng giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

Họ hay bảo nhau rằng “Đi Để Sẻ Chia – Live to Ride, Ride to Share”. Cứ sau mỗi lần gây quỹ với nhiều hình thức: Sale N Share, bán áo, sổ, nón, đấu giá và cả Rock’n’Share, Psychotramps13 lại chuẩn bị lên đường Vì Tụi Nhỏ.

Một trong số những hoạt động gây quỹ ấy là sự kiện mang tên “ROCK’N’SHARE”. ROCK’N’SHARE 2019 đã được tổ chức vào ngày 19 tháng 6 vừa qua tại Sân Vận Động Hoa Lư (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Năm nay Hoàng Bảo Long tiếp tục đồng hành cùng chương trình bằng việc tài trợ gói an ninh cho đêm diễn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Hoàng Bảo Long đồng hành cùng chương trình này và hy vọng sẽ cùng tiếp tục đồng hành với ROCK’N’SHARE trong các năm kế tiếp.

Hoàng Bảo Long luôn ý thức và quan tâm đến các hoạt động xã hội. Đó như là một trách nhiệm luôn đi cùng Hoàng Bảo Long từ những tháng ngày đầu thành lập. Bên cạnh việc tự tổ chức và thực hiện các chương trình từ thiện, Hoàng Bảo Long còn luôn đồng hành cùng với các tổ chức từ thiện khác như: Không Biên Giới của Đội CTXH FTU2, Rock’N’Share, các chương trình khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cùng với bệnh viện Quân Y 175…

Cùng xem một số hình ảnh trong đêm nhạc

       

       

      

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh đêm nhạc tại đây                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *