Thiện Nguyện: Chương Trình Không Biên Giới

THIỆN NGUYỆN: CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG BIÊN GIỚI 2018

Sau chặng đường dài 4 tháng từ ngày lên kế hoạch, tổ chức chương trình đêm nhạc gây quỹ, các công tác gây quỹ khác cho đến những hoạt động cuối cùng là tu sửa, làm mới lại một số công trình tại điểm trường Tiểu học phường 2, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng, mọi công tác trong chuỗi chương trình Không Biên Giới đến nay đã hoàn thành một cách tốt đẹp.

Đây là năm thứ 2 Hoàng Bảo Long đồng hành cùng Đội CTXH FTU2 với tư cách là nhà tài trợ kim cương để thực hiện chương trình Không Biên Giới. Không chỉ tài trợ về mặt tài chính, Hoàng Bảo Long còn hỗ trợ chương trình hết mình về mặt nhân lực, cụ thể: trong đêm nhạc gây quỹ “Giao”, Hoàng Bảo Long đã cho nhân viên vệ sỹ của mình đến để giữ gìn và bảo đảm trật tự trong suốt đêm nhạc; trong hoạt động tu sửa trường học, BGĐ cùng CB – CNV HBL đã xuống tận nơi để đồng hành và chung tay vào các hoạt động tu sửa trường học, phát quà cho học sinh…

Đặc biệt hơn, chương trình năm nay còn có sự đồng hành của Hoa hậu Hương Giang trong tư cách là đại sứ chương trình. Hương Giang cũng đã có mặt trong các sự kiện lớn của chương trình như đêm nhạc gây quỹ Giao, Lễ tổng kết và phát quà tại Trường Tiểu học Phường 2.

Tại buổi lễ tổng kết, Đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đội CTXH FTU2, Nhà tài trợ Công ty Hoàng Bảo Long, đại sứ chương trình KBG – Hoa Hậu Hương Giang và các cá nhân tổ chức đã giúp đỡ nhà trường trong việc sửa và làm mới lại ngôi trường, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Văn Khánh – Đại diện công ty Hoàng Bảo Long hứa mỗi năm sẽ cấp ít nhất 10 suất học bổng cho các em học khá – giỏi có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường, và sẽ cung cấp cho tất cả các em đang học tại trường có ghế ngồi trong những giờ sinh hoạt ngoài sân, thay vì phải ngồi đất hoặc lót dép ngồi như hiện tại. Cũng tại buổi lễ, ông Lê Văn Khánh đã gửi lời cảm ơn đến Đội CTXH FTU2 đã tạo cơ hội và điều kiện để Công ty Hoàng Bảo Long được chung tay giúp đỡ những trường hợp, những hoàn cảnh khó khăn, và hứa sẽ cùng cố gắng để những chương trình các năm kế tiếp được thực hiện cách quy mô hơn, tốt đẹp hơn.

Sau các tiết mục văn nghệ, Đại diện Công ty Hoàng Bảo Long cùng đại sứ chương trình – Hoa hậu Hương Giang, cùng các khách mời đã phát quà cho các em học sinh đang theo học tại điểm trường Tiểu học Phường 2.

Cùng nhìn lại hình ảnh của ngôi trường sau khi được tu sửa và những hình ảnh của Hoàng Bảo Long cùng với các thành viên trong Đội CTXH FTU2 trong suốt các hoạt động của chương trình Không Biên Giới 2018, và nhất là trong ngày tổng kết diễn ra tại Trường tiểu học Phường 2 vào ngày 22/10/2018 vừa qua.

       

       

       

Xem thêm hình ảnh tại đây.

Đánh giá ngay post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *