Kính thưa Quý khách hàng !
Trước tiên, Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất.
Kính thưa Quý Khách, chúng tôi xin giới thiệu đôi nét về hoạt động chính của Công ty với mong muốn giúp Quý khách có thêm nhiều thông tin trong lĩnh vực bảo vệ – vệ sỹ để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ: An toàn – Chuyên nghiệp – Chi phí hợp lý.
GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chất lượng và chuyên nghiệp cho khách hàng. Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long được thành lập từ ngày 19/08/2010, mã số doanh nghiệp là 0310209121 được cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh, có chức năng cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ, được chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự bởi Công An TP.HCM.
Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên hơn 5000 người và đội ngũ cố vấn giày dặn kinh nghiệm về dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ chất lượng và chuyên nghiệp, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ: bảo vệ yếu nhân, bảo vệ sự kiện, bảo vệ ngân hàng – nhà hàng – khách sạn – trung tâm thương mại – cao ốc, bảo vệ áp tải, bảo vệ mục tiêu di động…
Bằng chất lượng tuyển chọn và liên kết đào tạo của Trường Đại Học Cảnh Sát Nhân Dân, quản lý áp dụng kinh nghiệm tiên tiến cả trong và ngoài nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ quản lý là những chuyên gia hàng đầu trong công tác an ninh. Quý Khách không những được lựa chọn nhân lực theo nhu cầu công tác, mà còn có thể thay đổi, chấm dứt hợp đồng tiện lợi và nhanh chóng. Quý khách hàng thay thế lực lượng bảo vệ của riêng mình, Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long sẵn sàng cung cấp ngay lực lượng bảo vệ – vệ sỹ chuyên nghiệp để thực hiện nhiệm vụ 24/24 giờ phục vụ Quý Khách.
Do đó chúng tôi luôn là chỗ dựa đáng tin cậy trong công tác bảo vệ nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của Quý Khách.
Quý khách có thể xem thêm thông tin về Năng lực Pháp lý (tại đây), Đối tác Kinh Doanh (tại đây), Tiêu chí Hoạt động (tại đây) để hiểu biết hơn về Hoàng Bảo Long
Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

Địa Chỉ   : 578 Nguyễn Oanh, Phường 6, Q. Gò Vấp, TP.HCM
Tell         : 0283 98 99 579

Hotline   : 1900 234 578
Mail        : info@hoangbaolong.com.vn
Website  : www.hoangbaolong.com