TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2022

TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2022

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2022

Chiều 3/10, UBND quận Gò Vấp tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19”.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao tặng 104 suất học bổng khuyến tài 1&1 năm học 2021 - 2022 và 2022 -2023 với tổng trị giá 259 triệu đồng từ các nguồn tài trợ trong phong trào “vượt khó học giỏi”…

Hàng năm, nơi đây cũng là cầu nối cho hàng trăm e học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi được cắp sách đến trường như chương trình học bổng 1+1... của 1 MTQ giúp đỡ 1 e được đến trường...

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long là một trong các đơn vị đã có nhiều năm liền tham gia hưởng ứng chương trình tuần lễ học tập với mục đích góp phần vào việc hỗ trợ các em HSSV nghèo vượt khó, các em HSSV hiếu học. Đại diện tập đoàn, TGĐ Lê Văn Khánh đã tham gia và tiến hành trao các suất học bổng tới các em SV CĐ – ĐH vượt khó đi lên trong quá trình học tập.

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long xin cảm ơn UBND quận, Phòng GDĐT quận, Hội khuyến học quận Gò Vấp đã tạo cơ hội cho chúng tôi được góp phần vào hành động ý nghĩa này trong nhiều năm liền.

Hoàng Bảo Long xin gửi tới các đơn vị tổ chức, đơn vị đồng hành cùng tham gia hoạt động lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các em HSSV hoàn thành tốt việc học tập của mình, góp phần vào sự phát triển của giáo dục nước nhà cũng như ươm mầm non cho sự phát triển của đất nước.

Trân trọng!