TRAO BÁNH TRUNG THU – TRAO YÊU THƯƠNG CHO MỌI NGƯỜI

TRAO BÁNH TRUNG THU – TRAO YÊU THƯƠNG CHO MỌI NGƯỜI

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TRAO BÁNH TRUNG THU – TRAO YÊU THƯƠNG CHO MỌI NGƯỜI

Tết Trung Thu rước đèn đi chơi.
Em rước đèn đi khắp phố phường.
Lòng vui sướng với đèn trong tay.
Em múa ca trong ánh trăng rằm.

(Bài hát: Rước đèn tháng tám – NS: Đức Huỳnh)

Những tiếng nhạc lại vang lên khắp phố phường báo hiệu một mùa trung thu đang về.

Trung thu, là giữa mùa thu. Tết Trung thu như tên gọi là ngày giữa mùa thu, tức là vào rằm (ngày 15) tháng Tám âm lịch. Tết Trung thu tại Việt Nam không biết có tự bao giờ, không có sử liệu nào nói rõ về gốc tích của ngày lễ rằm tháng 8.

Trải qua hàng ngàn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hệ giữa cuộc đời và vầng trăng. Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn là biểu tượng của sum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết đoàn viên.

Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn quây quần bên nhau cùng làm cỗ cúng gia tiên.
Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, xóm làng cùng nhau tụ họp uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ...

Trung thu là dịp để các thành viên trong gia đình hội họp, tuy nhiên nhân viên Hoàng Bảo Long vẫn cam kết có mặt tại các đơn vị mục tiêu để đảm bảo công tác an toàn trong những ngày lễ với lượng khách hàng tham gia mua sắm tăng cao.

Hòa chung không khí Trung thu sum vầy, Lotte Mart Việt Nam đã tiến hành trao quà trung thu tới các bạn nhân viên của Hoàng Bảo Long đang làm việc tại siêu thị Lotte Mart trên cả nước. Món quà cùng những lời chúc là một sự động viên to lớn Lotte Mart dành cho nhân viên Hoàng Bảo Long để anh chị em nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.