Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Trần Văn Xuân “Chỉ huy kinh nghiệm và tâm huyết”

Trong chuyên mục Tình yêu Vệ sỹ lần này sẽ là câu chuyện chia sẻ của Chỉ huy Trần Văn Xuân người có nhiều kinh nghiệm sống và luôn tâm huyết với công việc…

Tôi là Trần Văn xuân năm nay 58 tuổi và hiện tại đang là Chỉ huy tại mục tiêu Aeon Citi Mart Cao Thắng Quận 3...

 

 

Năm 2016, trong một lần tình cờ vào Nam chơi lúc đó tôi cũng đã nghỉ việc ở công ty cũ tôi được người bạn giới thiệu vào làm tại Hoàng Bảo Long. Vinh dự được trực tiếp Tổng giám đốc Lê Văn Khánh phỏng vấn và nhận việc, tính tới nay đã được hơn 4 năm gắn bó tại đây.

Khi mới vào làm thì tôi được phân công làm nhân viên tại Phòng cơ động. Lúc ấy cũng còn nhiều bỡ ngỡ vì đây cũng là đầu tiên tôi được tiếp xúc với công việc liên quan tới an ninh. Trước đây, tôi có từng làm nhiều công việc như tài xế, hay làm công việc trong nhà máy lớn và tôi cũng từng có khoảng thời gian sinh sống và làm việc tại Đức năm 1987. Tuy nhiên khi đến tuổi này và trải qua nhiều công việc thì đây vẫn là công việc tôi thấy phù hợp và muốn gắn bó nhất.

Quay trở lại với vị trí đầu tiên, thời gian đó có rất nhiều thứ để tôi phải học hỏi. Nhưng may mắn có sự trợ giúp rất nhiệt của anh Trần Quốc Khánh (đội trưởng đội Cơ động) và hiện tại đang là Chỉ huy mục tiêu Lotte Mart Nam Sài Gòn Quận 7 nên tôi dần nắm bắt được công việc và đảm nhiệm tốt.

 

 

Sau đó, trong quá trình làm việc và phát triển bản thân tôi được Ban Giám đốc chú ý tới và phân công làm Phó Chỉ huy mục tiêu Lotte Mart Đồng Nai năm 2017. Tiếp theo là tháng 02 năm 2019 tôi tiếp nhận mục tiêu Lotte Mart Đống Đa Hà Nội và trở thành Chỉ huy chính thức tại đây. Sau hơn một năm với sự biến chuyển trong nhân sự tôi được điều động về Aeon Citi Mart Cao Thắng Quận 3 để làm việc cho tới nay.

Vì nơi tôi lớn lên và lập nghiệp là ở miền Bắc, gia đình và người thân cũng đều ở đó cho nên khi vào Nam làm việc cũng gặp nhiều trở ngại. Nhưng may mắn làm việc tại đây, tôi ở chung nhà đội với nhiều bạn đồng nghiệp khác nên tình cảm cũng chia sẻ được phần nào.

Khi được phân công làm việc tại mục tiêu ở Hà Nội thì tôi có cơ hội thăm hỏi anh em gia đình nhiều hơn vì dù sao cũng gần. Nhưng khi làm việc ở những mục tiêu khác buộc phải ở xa nhà trong thời gian dài thì tôi luôn tự nhủ với bản thân rằng đây là công việc của mình đã theo rồi buộc phải đánh đổi.

Nhưng cũng không có gì là quá lớn lao. Vì ở đây tôi được sự động viên chia sẻ của tất cả anh em đồng nghiệp, đặc biệt là Sếp Tổng Lê Văn Khánh và Chỉ Huy Trần Quốc Khánh. Hai người giúp đỡ tôi rất nhiều trong công việc cũng như đời sống cá nhân. Những ngày Lễ, Tết các anh thường thăm hỏi động viên, mời tới nhà chơi để giúp vơi đi phần nào nỗi nhớ nhà cũng khiến tôi thấy ấm lòng và muốn gắn bó, cống hiến nhiều hơn. 

 

 

Trong công việc, chắc chắn sẽ gặp những vấn đề mâu thuẫn giữa cấp trên và cấp dưới tuy nhiên tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc trong phạm vi nhiệm vụ của mình để tránh thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Bên cạnh đó là tất cả các anh em tôi từng làm việc và tiếp xúc trong công ty. Ai cũng tốt, hòa đồng và thân thiện.

Vào mùa dịch này, các anh em phải đề cao tinh thần làm việc hơn. Hiện tại các nhân viên đảm bảo thêm việc đo nhiệt độ cũng như nhắc nhở khẩu trang cho khách hàng. Cái vấn đề khó là nhiều khách hàng không muốn chấp hành, gây khó dễ. Thì là người Chỉ huy tôi luôn nhắc nhở, hướng dẫn các bạn nhân viên xử lý tình huống một cách khéo léo nhất, sử dụng lời nói cũng như thái độ chuyên nghiệp, mềm mỏng và hợp lý để khách hàng hiểu và tự nguyện làm theo quy định. Đó là những vấn đề tôi đang tập trung đảm bảo trong thời gian này khi tình hình dịch bệnh có những chuyển biến phức tạp.

Sắp tới kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long tôi xin chúc cho Tập đoàn vượt qua thời điểm dịch bệnh Covid 19 khó khăn này để tiếp tục phát triển và bước xa hơn trong ngành Bảo vệ An ninh trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam. Với cái tâm và cái tầm của Tổng Giám đốc Lê Văn Khánh cùng sự hỗ trợ của Ban Lãnh Đạo và nhân viên Tập đoàn tôi tin chắc chắn sẽ thành công…

Xin cảm ơn!

Nhi Nhi (Phòng MRT – TT TĐ HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat