Tình yêu Vệ Sỹ - Trải lòng cùng Chỉ huy trẻ Nguyễn Lý Nguyên của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tình yêu Vệ Sỹ - Trải lòng cùng Chỉ huy trẻ Nguyễn Lý Nguyên của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ Sỹ - Trải lòng cùng Chỉ huy trẻ Nguyễn Lý Nguyên

Với đội ngũ nhân viên rộng lớn, kéo dài ở các chi nhánh từ miền Bắc, miền Trung, miền Nam của Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long, trong chuyện mục Tình yêu Vệ sỹ chúng ta cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của anh Nguyễn Lý Nguyên – hiện nay đang đảm nhận vị trí Chỉ huy tại Lotte Mart Nha Trang...

 

 

Anh Nguyên chia sẻ cơ duyên khi trở thành nhân viên Bảo vệ chính thức của Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long:

“Vào khoảng đầu tháng 9.2017 vì muốn thay đổi công việc của bản thân để tạo cho mình cơ hội mới và thu nhập ổn định hơn, nên tôi đã tìm việc trên tất cả các phương tiện thông tin và hầu như những công việc cần tuyển dụng thì yêu cầu công việc đặt ra cao hơn so với khả năng của tôi lúc đó. Tình cờ lên mạng tìm công việc thì một bài viết tuyển nhân viên Bảo vệ của Hoàng Bảo Long hiện lên, sau khi đọc yêu cầu và thông tin công việc tôi quyết định nộp hồ sơ để ứng tuyển. Tôi được anh Hiệu là Chỉ huy Lotte Mart Nha Trang lúc đó phỏng vấn và trở thành nhân viên chính thức của Hoàng Bảo Long vào ngày 11.9.2017.

 

 

Sau 5 tháng làm việc đầu tiên anh được Ban Chỉ Huy đề xuất bổ nhiệm làm Ca trưởng tại mục tiêu Lotte Mart Nha Trang. Anh cho rằng đó chính là sự may mắn của bản thân và cũng là động lực để anh cố gắng hoàn thành tốt nhất những công việc được giao. Cũng nhờ sự chăm chỉ và luôn luôn không ngừng nỗ lực phát triển bản thân, đến giữa tháng 2 năm 2020 anh được sự tin tưởng của Ban Giám Đốc bổ nhiệm trở thành Chỉ huy tại các mục tiêu khu vực Nha Trang của công ty.

Tính đến nay thời gian làm việc và gắn bó với công ty của anh Nguyên đã được gần 3 năm. Để có được vị trí như ngày hôm nay, anh đã trải qua rất nhiều kỷ niệm và đặc biệt là những khó khăn của những ngày đầu tiên đi làm.

Anh Nguyên kể lại:

“Vì nhà ở cách mục tiêu hơn 30km và thời điểm đó công việc của gia đình cũng rất bận rộn cần nhiều đến sự trợ giúp của tôi nên tôi phải chạy đi chạy về thường xuyên để đảm bảo công việc hai bên. Đường đi làm xa đã là một chuyện, nhưng những khi thời tiết thay đổi đột ngột hay mưa bão lớn dẫn đến ngập lụt tôi bị mắc kẹt ngoài đường cả ngày trời chưa kể đến có những lần xe hư.

Bên cạnh đó thêm một kỷ niệm không thể quên đó chính là vì chưa có kinh nghiệm trong công việc này nên ngày đầu tiên đi làm tôi đã quyết định xin Chỉ huy tăng ca làm thêm từ 8h00 sáng đến tận 22h00 đêm để có thêm thu nhập cho gia đình. Nhưng vì thời gian đứng quá lâu và cũng vì là ngày đầu tiên đi làm không quen công việc nên ngày hôm sau toàn thân tôi nhức mỏi, cảm giác như không thể chuyển động linh hoạt được, tôi đã nghĩ đến chuyện dừng lại và xin nghỉ việc.

Tuy nhiên, tôi nhận được sự quan tâm, thăm hỏi đặc biệt của anh em nơi làm việc đặc biệt là của Chỉ huy khiến tôi thấy như được tiếp thêm sức mạnh và nghị lực và trách nhiệm để tiếp tục công việc".

 

 

Mặc dù hiện tại đang đảm nhận vai trò là một Chỉ huy, nhưng anh Nguyên vẫn luôn rất khiêm tốn khi chia sẻ về bản thân. Anh cho rằng bản thân mình trong quá trình làm việc luôn cố gắng học hỏi và trau dồi để đáp ứng kịp thời những yêu cầu và hoàn thành nhiệm vụ đặt ra cho mục tiêu trong tình hình mới, tuy nhiên anh luôn cảm thấy mình còn hạn chế nhiều vấn đề và cần cải thiện để trở nên tốt hơn.

“Tôi luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi được khoác lên người màu áo xanh hy vọng của Hoàng Bảo Long khi được làm việc với sự tin tưởng và hỗ trợ thật nhiều từ cấp trên và từ những anh em đồng nghiệp thân thiết và trong một môi trường năng động để phát triển.

Đây không phải là công việc quá khó khăn nhưng để khiến người ta trụ lại lâu thì lại rất khó. Lý do khiến tôi vẫn tiếp tục đến ngày hôm nay một phần rất lớn ngoài việc làm việc để mưu sinh hằng ngày đó chính là luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cấp trên. Một kỷ niệm khiến tôi nhớ mãi đó chính là lần đầu tiên được gặp Tổng giám đốc trong lần thăm nhân viên ở mục tiêu Nha Trang.

Lúc đó, không chỉ tôi mà hầu hết các đồng nghiệp đều cảm thấy rất vui và vinh dự khi được cấp trên quan tâm, Tổng giám đốc – là anh Khánh đã ân cần hỏi thăm đến tình hình sức khỏe, tâm tư nguyện vọng của từng nhân viên và lần lượt giải đáp thắc mắc của nhân viên, bên cạnh đó còn tặng quà động viên cho chúng tôi. Đó là một động lực lớn để tôi luôn luôn tin tưởng và nỗ lực gắn bó cùng công việc này".

Anh Nguyên cho biết thêm về mong muốn hiện tại sẽ cùng Ban Chỉ huy đề ra những phương án tối ưu để hạn chế nhất có thể những trường hợp xấu xảy ra và luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng để kịp thời tháo gỡ những khó khăn vướng mắc. Bên cạnh đó, anh hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ có thêm những chính sách mới để hỗ trợ nhân viên, tạo tiền đề mục tiêu duy trì quân số ổn định, nhân viên an tâm làm việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

 

 

Từ câu chuyện chia sẻ từ thuở mới vào nghề cho đến khi trở thành một Chỉ huy được anh em đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng của anh Nguyễn Lý Nguyên, chúng ta cảm nhận được những câu chuyện ý nghĩa, càng hiểu rõ hơn về ngành nghề của vệ sỹ, bảo vệ là luôn đặt an toàn và an ninh lên hàng đầu...

Nhi Nguyễn (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat