Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Phó Chỉ huy Tào Duy Hưng “Hãy lắng nghe và học hỏi chắc chắn sẽ làm được”

“Hãy chọn cho mình một người chỉ dẫn và hãy lắng nghe những gì được chỉ bảo. Nếu bạn không biết thì phải cố gắng làm và chắc chắn bạn sẽ làm được...

Đó chính là chia sẻ của Phó Chỉ huy Tào Duy Hưng, hãy cùng lắng nghe câu chuyện của anh qua một cuộc trao đổi trong chuyện mục Tình yêu Vệ sỹ tuần này...

 

 

Anh có thể chia sẻ về bản thân và vị trí hiện tại đang đảm nhận?

Tôi tên là Tào Duy Hưng, hiện tại anh đang là Phó Chỉ huy tại mục tiêu Lotte Mart Nam Sài Gòn Quận 7.

Duyên cớ nào anh biết đến Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long và trở thành nhân viên chính thức tại đây?

Cách đây gần 3 năm trước, sau khi tạm dừng công việc cũ của mình tôi cũng có thời gian rảnh rỗi nên đi đây đi đó để biết them, tiện thể vào thăm anh Quốc Khánh đang làm Chỉ huy tại mục tiêu anh ấy đảm nhận. Cùng lúc đó, nghe thông tin Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đang tuyển thêm nhân sự, sau khi lắng nghe chia sẻ của anh Quốc Khánh, tôi thấy tính chất công việc cũng phù hợp với mình nên anh cũng quyết định tạo cho mình một cơ hội mới và chính thức trở thành nhân viên tại công ty vào tháng 2 năm 2018.

Để trở thành Phó Chỉ huy anh đã trải qua quá trình như thế nào và có khó khăn đối với anh không?

May mắn cho tôi vì khi vào đây được sự hỗ trợ rất nhiều từ anh em đồng nghiệp, đặc biệt là sự chỉ dẫn nhiệt tình của anh Quốc Khánh nên cũng không gặp quá nhiều khó khăn trong công việc. Chỉ có những ngày đầu, khi chưa quen công việc mà vị trí của tôi làm Tuần tra bãi giữ xe, thời gian đứng ngoài trời nắng khá nhiều cộng thêm việc ăn uống không đúng giờ vì tính chất công việc khiến tôi thấy khá mệt. Tuy nhiên sau này khi đã quen rồi thì thoải mái hơn, mỗi ngày đều mong tới giờ đi làm để đến đây được gặp các anh em nhân viên cùng nhau chia sẻ các câu chuyện hằng ngày, cười nói trước mỗi giờ làm nên hầu như mọi mệt mỏi trong công việc đều không còn nữa.

Bên cạnh đó trong suốt quá trình làm việc, tôi luôn có tinh thần học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước, cố gắng để ý những chi tiết dù là nhỏ nhất để làm sao mọi công việc có thể hoàn thành một cách tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà tôi được Ban Giám đốc quan tâm để ý và tin tưởng giao cho vị trí Phó Chỉ Huy sau 4 tháng làm việc.

 

 

Vậy trong công việc anh có hay gặp những tình huống nào bất ngờ không và trong công việc minh phải luôn đảm bảo tinh thần như thế nào?

Đối với các vị trí nhân viên Bảo vệ Hoàng Bảo Long đảm nhận tại các hệ thống siêu thị thì có lẽ vị trí tại bãi giữ xe được coi là một trong những điểm nóng hay xảy ra các tình huống bất ngờ đặc biệt là tại Lotte Mart Nam Sài Gòn Quận 7. Thường có nhiều đối tượng đột nhập với mục đích trộm cắp hay làm biển số giả để thay vào các xe trộm nhằm đánh lừa các nhân viên. Cho nên hầu như tại đây nhân viên phải luôn trong tinh thần cảnh giác rất cao, thường xuyên kiểm tra, rà soát nhằm tránh gây ra tình trạng mất cắp hay nhầm lẫn gây khó chịu cho khách hàng. Bên cạnh đó cũng nhờ Công ty và Ban Chỉ huy luôn có kế hoạch đào tạo nghiệp vụ liên tục cho nhân viên nên những tình huống bất ngờ thường không xảy ra quá nhiều và đều được xử lý tốt.

Anh có thể chia sẻ thêm về những kỷ niệm khi làm việc tại đây được không?

Đối với tôi thì mỗi ngày đi làm ở đây thì đều là kỷ niệm, mà hầu như toàn là những kỷ niệm vui với các anh chị em. Chính vì thế mà có một kỷ niệm mà tôi nhớ nhất đó chính là phải chia tay với một nhân viên đã gắn bó và làm việc tại đây. Bạn ấy làm việc rất tốt, chăm chỉ và nhiệt tình luôn là người tạo tiếng cười cho các anh em ở đây, tuy nhiên vì lý do cá nhân bạn phải tạm dừng công việc để đến một nơi khác, nên rất tiếc nuối cho các bạn đồng nghiệp ở lại, tuy nhiên phải tôn trọng quyết định của bạn ấy...

 

 

Anh nhắc rất nhiều đến tình cảm đồng nghiệp tại đây. Đó có phải là lý do mà anh muốn tiếp tục gắn bó với Hoàng Bảo Long không?

Đúng là như vậy. Khi đi làm ở đây tôi cảm thấy rất là thoải mái, có những đồng nghiệp vui vẻ, những người lãnh đạo tốt và tâm lý khiến mỗi ngày đi làm tôi thấy rất vui mà không hề áp lực nặng nề gì quá nhiều.

Bên cạnh đó tôi cảm thấy tự hào khi là nhân viên của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long vì ở đây mọi người làm việc rất chuyên nghiệp, quy củ nhưng không quá cứng nhắc. Nhờ công việc tôi được biết thêm nhiều kiến thức và mở rộng mối quan hệ bạn bè, hơn nữa Ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm sâu sắc đến tất cả các vị trí của nhân viên, tạo các điều kiện để cho các anh em có cơ hội thăng tiến và phát triển.

 

 

Vậy sắp tới anh có mong muốn gì trong công việc của mình không? Hiện tại anh cũng đang trong quá trình thăng tiến và phát triển bản thân, anh có lời gì dành đến cho các bạn trẻ mới làm quen với công việc này?

Hiện tại tôi đang cảm giác hài lòng với công việc của mình. Tuy nhiên vẫn phải cố gắng, trau dồi bản thân nhiều hơn nữa thứ nhất để rèn dũa nhân viên của mình đi vào quy củ và làm việc chuyên nghiệp hơn thứ hai nữa là có thể đảm nhận những vị trí cao hơn, khiến cho Chỉ Huy và Ban Giám đốc có đủ niềm tin để tin tưởng, giao phó cho những nhiệm vụ quan trọng sắp tới.

Còn đối với những bạn trẻ mới bắt đầu và đang làm quen với công việc bảo vệ thì tôi muốn nhắn nhủ rằng: “Hãy chọn cho mình một người chỉ dẫn và hãy lắng nghe những gì được chỉ bảo. Nếu bạn không biết thì phải cố gắng làm và chắc chắn bạn sẽ làm được...”.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh và chúc anh ngày càng thành công!

Nhi Nguyễn - Bình An (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat