Tình yêu Vệ sỹ - Nông Trường Khanh

Tình yêu Vệ sỹ - Nông Trường Khanh

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Nông Trường Khanh

Nông Trường Khanh là một trong những chỉ huy trẻ nòng cốt của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long, được đồng nghiệp, anh em, bạn bè quý mến vì sự nhiệt tình, đa năng... không ngại khó khăn thử thách khi luân chuyển địa bàn. Nhân dịp Nông Trường Khanh mới từ Nha Trang chuyển vào tiếp nhận chỉ huy mục tiêu tại siêu thị Lotte Gò Vấp, chúng ta cùng chúc mừng cho anh sẽ hoàn thành tốt công việc trong thời gian sắp tới...
Với ngoại hình khỏe mạnh, tác phong dứt khoát, phong cách giao tiếp rõ ràng, mạch lạc anh luôn tạo được niềm tin đối với người đối diện. Chính vì lẽ đó mà anh luôn được giao những nhiệm vụ quan trọng và hoàn thành tốt. Anh bồi hồi nhớ lại cơ duyên gắn bó với nghề bảo vệ.“Vào năm 2015, anh đang ở Nha Trang. Thời điểm đó nói thú thực là anh đang tìm kiếm việc làm, không biết phải làm sao thì tình cờ anh thấy được tờ rơi tuyển dụng Bảo vệ cho Big C Nha Trang. Anh quyết định đăng kí và tham gia vào lớp đào tạo của công ty Hoàng Bảo Long để trở thành Bảo vệ, anh vẫn nhớ thời điểm đó anh phải đạp xe đạp cách xa nhiều cây số để đến được lớp đào tạo. Sau khi làm được một thời gian thì anh buộc phải nghỉ việc để trở về quê Gia Lai vì có công việc riêng. Sau đó anh lại bôn ba khắp nơi và quyết định vào Sài Gòn để tìm kiếm công việc.”
“Sau khoảng thời gian làm rất nhiều công việc từ dân quân cho đến bốc vác, thậm chí anh còn bị nhiều nơi lừa gạt và lợi dụng sức lao động, thì một lần nữa cái duyên nghề đến với anh. Anh vẫn giữ liên lạc với anh Khánh, chính là Giám đốc của công ty Vệ sỹ Hoàng Bảo Long và ngỏ ý muốn làm việc. Và ngày 19/12/2017 anh chính thức làm việc ở vị trí nhân viên Bảo vệ tại chi nhánh Lotte Mart Nam Sài Gòn. Và cũng ngay tại đây sau một thời gian làm việc anh được lên thẳng tới vị trí Phó Chỉ huy nhờ vào đức tính trung thực, khả năng làm việc tốt và sự tin tưởng của anh em.”Sau này khi chuyển công tác đến những khu vực mới, những địa điểm “nóng” về an ninh, trật tự anh Khanh luôn hoàn thành tốt vai trò được giao và chính thức trở thành Chỉ Huy, một trong những nhân viên xuất sắc của công ty.
“Mặc dù giữ vị trí cao hơn nhiều nhân viên khác tuy nhiên anh luôn cố gắng hòa đồng và quan tâm đến các anh em cấp dưới. Luôn luôn đốc thúc tinh thần làm việc, tạo động lực trong công việc bởi vì anh cũng xuất phát từ một nhân viên bình thường nên anh hiểu được tâm lý của các bạn. Chính vì vậy, luôn được anh em yêu quý và muốn gắn bó lâu dài, thậm chí khi chuyển công tác nhiều người còn muốn nghỉ việc.”
Chia sẻ lý do vì sao anh lại gắn bó với công việc một thời gian dài như vậy anh cho biết:
“Thứ nhất, bởi vì anh yêu nghề. Công việc này chỉ có yêu nghề thì mới gắn bó được lâu dài, có thời điểm anh đi làm mà không quan tâm đến lương. Anh đi làm vì công việc và những người anh em thân thiết và luôn có những kỉ niệm khó quên.
Và đặc biệt hơn nữa đó chính là Công ty Vệ sỹ Hoàng Bảo Long. Ở đây anh luôn được đồng nghiệp yêu quý từ Ban Lanh đạo cho đến nhân viên tại văn phòng, công ty có chế độ làm việc tốt, thưởng phạt rõ ràng mà ít có công ty vệ sỹ nào có được. Bên cạnh đó, công ty luôn có những chương trình từ thiện khiến anh cảm thấy rất đáng quý.
Cách đây một năm trước, mẹ của anh bị đau nặng thời điểm đó kinh tế khó khăn anh quyết định nhắn tin riêng cho anh Khánh - Tổng Giám đốc công ty để xin ứng trước 10 triệu đồng chữa bệnh cho mẹ. Thật bất ngờ là anh Khánh đã vận động từ thiện từ nhân viên các cấp cho đến Ban Lãnh đạo của công ty với số tiền là 24 triệu đồng để trao cho anh…”
 

Hình ảnh nhân viên và Ban Lãnh đạo công ty Vệ sỹ Hoàng Bảo Long
Chia sẻ về mong muốn hiện tại của mình, anh Khanh không nghĩ đến bản thân nhiều anh chỉ mong các bạn nhân viên trong nghề luôn nhận được sự quan tâm từ phía công ty và luôn có những khen thưởng kịp thời để tạo động lực cho các bạn được gắn bó lâu dài.
Anh còn nhắn nhủ thêm tới các bạn trẻ, các bạn nhân viên mới luôn luôn phải trung thực và có trách nhiệm trong công việc đặc biệt là trong ngành nghề này. Chỉ cần lắng nghe và tuân thủ những điều Ban Chỉ Huy đưa ra chắc chắn bạn sẽ được đáp lại những kết quả xứng đáng.
Qua câu chuyện của anh Khanh – Người Chỉ huy trẻ đa năng cho chúng ta có cái nhìn đúng đắn và rõ hơn về đức tính tốt đẹp của những người làm ngành nghề Bảo vệ. Bất cứ công việc nào chỉ cần bạn nghiêm túc, có cố gắng thì kì tích sẽ đến với bạn...                                                             
Nhi Nguyễn (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)
2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat