Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ: “Lê Trọng Nhân - Phó Chỉ huy đầy nhiệt huyết”

Trong chuyên mục Tình yêu Vệ sỹ lần này, chúng ta sẽ cùng đến với một nhân vật trẻ tuổi trong Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long nhưng vô cùng năng động và nhiệt huyết. Hiện tại anh đang giữ vị trí Phó Chỉ huy tại mục tiêu BigC Phú Thạnh – anh Lê Trọng Nhân.

Anh Nhân năm nay tròn 25 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Nghệ An. Như bao thanh niên ở quê nhà, sau khi hoàn thành chương trình học phổ thông thì anh quyết định cùng một số anh em thân thiết rời quê hương để vào Sài Gòn lập nghiệp...

 

 

Anh Nhân chia sẻ: “Thời gian ấy mình cũng chưa biết nên làm gì thì tình cờ được anh Hùng – hiện tại làm Chỉ huy tại mục tiêu AEON Citi Mart Cao Thắng, Quận 3 giới thiệu việc làm. Vì anh Hùng là chỗ anh em thân thiết, lại cùng là đồng hương nên mình tin tưởng và quyết định nộp hồ sơ xin việc vào Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long. Lúc đó thì mình cũng không suy nghĩ nhiều và chỉ lo vào làm việc cho tốt thôi.

Thời điểm ấy mình làm nhân viên Bảo vệ tại Lotte Mart Quận 7 dưới sự quản lý và chỉ huy của anh Quốc Khánh. Được anh ấy kèm cặp và chỉ bảo nên mình có nhiều tiến bộ trong công việc, dần nắm bắt và hiểu rõ công việc hơn. Sau khoảng thời gian hơn 9 tháng, được anh Quốc Khánh tin tưởng, đề xuất lên Ban Giám đốc và mình trở thành Phó Chỉ huy tại đây.

Anh Nhân nhớ lại những ngày đầu mới vào nghề

“Thời gian đầu thật sự thì cũng cảm thấy hơi buồn và chán vì thật sự có nhiều người khi nhìn vào đều nghĩ những người làm công việc bảo vệ này thì chắc là không có học thức, không có hiểu biết. Tuy nhiên sau này, khi gặp những cái tình huống, sự cố bất ngờ xảy ra mình đứng ra giải quyết thì đều được khách hàng chấp nhận và thấy hợp lý vì mình có những lời nói, hành động khiến cho họ thấy nể và xóa bỏ được định kiến trước đây khiến mình có động lực làm việc mỗi ngày.

Bên cạnh đó, đối với khu vực Bãi giữ xe ở các siêu thị là một trong những điểm nóng bởi vì ở đó có rất nhiều loại xe tay ga, xe hơi với giá trị cao. Nếu gặp bất kì vấn đề gì liên quan đến tài sản của khách hàng thì sẽ rất dễ khiến họ nổi nóng thậm chí có trường hợp họ đòi dọa đến tính mạng. Cho nên đòi hỏi người Bảo vệ phải biết cách giải quyết sao cho hợp lý. Cũng rất may, mình được anh Quốc Khánh chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tâm lý khách hàng nên hầu như quá trình làm việc của mình đều suôn sẻ và ít khi xảy ra sự cố”.

 

 

Hiện tại anh Nhân đang là Phó Chỉ huy tại Big C Phú Thạnh quận Tân Phú chịu trách nhiệm và quản lý hơn 20 nhân viên Bảo vệ của Tập đoàn Hoàng Bảo Long tại đây. Mặc dù còn trẻ tuổi nhưng anh lại là một người rất tâm lý khi luôn quan tâm chia sẻ đến công việc của nhân viên. Học hỏi kinh nghiệm từ những anh chị đi trước anh Nhân luôn cố gắng lắng nghe chia sẻ của cấp dưới và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Anh chia sẻ: “Các Chỉ huy cũng như Phó Chỉ huy luôn cố gắng ở chung với các anh em trong nhà Đội (nơi ở và sinh hoạt hằng ngày của nhân viên Hoàng Bảo Long) nhằm đốc thúc anh em đi làm và hơn nữa khi ở chung sẽ có sự gần gũi để dễ dàng lắng nghe tâm sự của anh em, khúc mắc chỗ nào, khó khăn chỗ nào và bản thân mình có gì chưa tốt thì sẽ khắc phục những vấn đề đó tránh sự xa cách giữa mọi người với nhau. Thêm vào đó, mình luôn học hỏi từ anh Quốc Khánh, anh Võ Dũng và Tổng Giám đốc Lê Khánh đó chính là sự hòa đồng, không phân biệt chức vụ hay vị trí tạo cảm giác thoải mái khi làm việc. Còn ai sai thì phải nhận nhưng chủ yếu là nhắc nhở để anh em tiếp tục công việc cùng lắm mới phải dùng đến các biện pháp mạnh hơn. Chính vì vậy mà hầu hết nhân viên ở đây đều an tâm làm việc và muốn gắn bó lâu dài”.

 

 

Trong bài chia sẻ, anh Lê Trọng Nhân luôn nhắc đến tình cảm gắn bó với các anh em đồng nghiệp, đó cũng chính là một trong những lý do khiến anh muốn tiếp tục phát triển với công ty trong thời gian sắp tới.

Anh tâm sự: “Các anh em ở đây rất hòa đồng, dù mình làm ở mục tiêu nào thì tình cảm các anh em đều rất gắn bó. Thời gian đầu đi làm cũng nhờ sự giúp đỡ của các anh em nên tâm lý mình rất thoải mái. Anh em ở đây hầu như là những người xa quê hương, rồi phải tự lo lắng cho nhau nên khiến mình luôn cảm thấy muốn gắn bó. Thứ hai nữa là về sự quan tâm và chính sách của công ty luôn đảm bảo khiến mình rất hài lòng, luôn có thưởng và phạt xứng đáng với năng lực của mỗi người”.

Anh Lê Trọng Nhân chia sẻ mong muốn hiện tại của mình sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà anh đang đảm nhận tại đây. Nếu có cơ hội anh hy vọng được trở về làm việc tại Lotte Mart Quận 7, nơi anh bắt đầu sự nghiệp và có rất nhiều những kỷ niệm hoặc khi điều động đến những mục tiêu khác anh vẫn luôn sẵn sàng. Còn những năm tiếp theo anh vẫn mong muốn tiếp tuc được gắn bó với Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long để cống hiến năng lực và tuổi trẻ của mình...

Nhi Nguyễn - Thanh Minh (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat