Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Giám Đốc Khu Vực Miền Bắc Doãn Thanh Kiên “Duyên nợ cùng Hoàng Bảo Long”

Với sự phát triển ngày càng rộng mở, lực lượng nhân viên Bảo vệ của Tập đoàn Hoàng Bảo Long luôn có mặt ở các mục tiêu lớn điển hình như các TTTM trải dài trên toàn quốc, không chỉ tại các tỉnh thành miền Trung, miền Nam. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ Giám đốc khu vực Miền Bắc anh Doãn Thanh Kiên để lắng nghe những tâm sự của anh về duyên nợ cùng Tập đoàn Hoàng Bảo Long…

 

 

Xin chào các anh chị, các bạn đồng nghiệp, mình là Doãn Thanh Kiên hiện tại đang là Giám đốc tại khu vực Miền Bắc của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long.

Mình và TGĐ Lê Văn Khánh là những người anh em quen biết đã rất lâu, từ những ngày mà những nền móng ban đầu của Hoàng Bảo Long đang bắt đầu được xây dựng. Tuy nhiên lúc đó vì công việc cá nhân và chưa có cơ duyên nên mình chưa có dịp làm việc chung với anh Lê Văn Khánh.

Mãi đến tháng 3 năm 2020, với mong muốn cùng các anh em Hoàng Bảo Long xây dựng hệ thống Tập đoàn ngày một phát triển và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam mình quyết định triển khai và đảm nhận vị trí Giám đốc khu vực miền Bắc chính thức tại Hoàng Bảo Long.

Mặc dù hiện nay khu vực miền Bắc một số cán bộ mới nhận công việc đang còn nhiều bỡ ngỡ và cần học hỏi thêm nhiều để nâng cao trình độ nghiệp vụ, nhưng vẫn luôn cố gắng một cách tốt nhất để đảm bảo tốt những nhiệm vụ được giao cho cùng với sự hỗ trợ của các cán bộ ở các phòng ban Hoàng Bảo Long trên toàn quốc…

 

 

Thời kỳ đầu đi cùng với TGĐ Lê Văn Khánh, khi vẫn chưa thành lập tập đoàn Hoàng Bảo Long, mình cũng đã chứng kiến rất nhiều khó khăn đối với một doanh nghiệp mới thành lập và đến bây giờ khi thấy Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long lớn mạnh như thế này trở thành một trong những Tập đoàn có thâm niên và uy tín đối với đối tác khách hàng nên mình thật sự là vui.

Hơn trên hết đó còn là sự nỗ lực hết sức mình của Ban Giám đốc và TGĐ Lê Văn Khánh, anh là một người luôn tâm huyết với nghề, là đầu tàu, là điểm tựa của tập thể nhân viên, người có trách nhiệm với không chỉ Tập đoàn mà còn là của xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện hằng năm. Cũng như sự đóng góp to lớn về công sức và thời gian của toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long.

Thời gian mình mới nhận làm việc tại Hoàng Bảo Long chưa lâu, tuy nhiên mình đang còn rất nhiều dự định về kế hoạch đang ấp ủ để góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn, với mong muốn Hoàng Bảo Long sẽ xây dựng thật tốt nền móng vững chắc và xây dựng văn hóa bản sắc riêng của Tập đoàn ngày một đoàn kết và vững mạnh.

 

 

Thông qua bài chia sẻ này mình muốn gửi một lời chúc tới Tập đoàn: Năm 2020 là cột mốc đáng nhớ, cho chặng đường dài 10 năm xây dựng và htaj động hiệu quả, vì vậy mình chúc tập đoàn ngày càng phát triển lớn mạnh theo như định hướng của Ban Giám đốc Tập đoàn.

Chúc các anh chị em đồng nghiệp ngày một hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ và cùng nhau xây dựng cho Hoàng Bảo Long là Tập đoàn Vệ sỹ cung cấp dịch vụ Bảo vệ tốt nhất Việt Nam…

Nhi Nguyễn (Phòng MKT & TT – TĐ HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat