Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tình yêu Vệ sỹ - Chỉ huy Trần Trọng Nhân “Quyết định rẽ hướng sau 12 năm làm nghề cơ điện”

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Chỉ huy Trần Trọng Nhân “Quyết định rẽ hướng sau 12 năm làm nghề cơ điện”

 Đó là câu chuyện của anh Trần Trọng Nhân – Chỉ huy mục tiêu Lotte Mart Phú Thọ Q.11 trong chuyên mục Tình yêu Vệ sỹ lần này...

Anh Nhân chia sẻ: “Tôi là Trần Trọng Nhân, năm nay 41 tuổi. Trước đây công việc chính của tôi là làm nghề cơ điện trong một công ty ngành cơ khí cũng đã được 12 năm. Sau này khi công ty giải thể tôi quyết định xin nghỉ việc sau một thời gian dài gắn bó...

Vào khoảng thời gian đó, công việc chủ yếu của tôi chỉ là ở nhà phụ giúp công việc trong gia đình và đi giao trứng. Vì đã quen làm việc với tần suất công việc nhiều nên khi nghỉ việc ở công ty cũ thời gian rảnh rất nhiều nên tôi quyết định tìm kiếm một công việc mới để làm.

Cũng được anh em quen biết giới thiệu cho vài công việc nhưng tôi thấy không phù hợp, thì một hôm tôi ra quán cà phê quen thuộc để uống nước rồi lên mạng tìm kiếm thông tuyển dụng trên các phương tiện truyền thông, tình cờ lướt Facebook, tôi thấy mẫu tin tuyển dụng của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long trên trang Fanpage của công ty. Nhận thấy đây là công việc phù hợp với mình lẫn thời gian, tôi quyết định nộp Đơn xin việc và được thông báo đi làm ngay”.

 

 

Anh Trần Trọng Nhân bồi hồi nhớ lại...

“Tháng 1.2019 tôi bắt đầu làm việc cho Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại mục tiêu Lotte Mart Phú Thọ. Tôi cũng như bao đồng nghiệp khác, mỗi ngày có nhiệm vụ là trông coi hàng hóa trong siêu thị cũng như chống thất thoát hàng hóa của siêu thị.

Mọi người trong công ty đều rất vui vẻ và thân thiện luôn giúp đỡ tôi nhiệt tình trong công việc. Và đặc biệt hơn nữa, nhờ vào sự hướng dẫn tận tình của anh Dũng làm Chỉ huy tại Lotte Phú Thọ lúc đó khiến tôi cảm thấy có động lực làm việc hơn bao giờ hết. Có lẽ chính vì vậy mà chỉ sau 4 tháng nghiệp vụ đã vững, tôi may mắn được Ban Chỉ huy xem xét và đề xuất làm Phó Chỉ huy tại Lotte Mart Phú Thọ vào tháng 4.2019.

Mặc dù được sự tin tưởng của mọi người nhưng không bao giờ tôi lơ là trách nhiệm của mình, luôn luôn nỗ lực để phát triển bản thân và hỗ trợ anh em một cách nhiệt tình nhất. Và chỉ 2 tháng sau đó, nhận thấy được những cố gắng của bản thân tôi, một lần nữa tôi được công ty đề xuất và bổ nhiệm vào vị trí Chỉ huy mục tiêu Lotte Mart Phú Thọ. Đến nay đã tròn một năm tôi điều hành các anh em đồng nghiệp ở đây, vui buồn đều có nhưng chưa bao giờ có ý nghĩ từ bỏ công việc này...”.

 

 

Nhắc nhớ về những khó khăn và kỷ niệm khi làm nghề bảo vệ, Anh Nhân tâm sự:

“Tính đến nay, thời gian tôi làm việc ở đây không quá dài nhưng cũng không quá ngắn đối với tôi, nhưng luôn có sự gắn kết với các anh em đồng nghiệp tại đây, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt công việc của mình. Ở đây có rất nhiều bạn sinh viên đi làm thêm, lịch xoay ca rất nhiều. Đó cũng là một trở ngại với tôi, làm sao có thể sắp xếp ca làm hợp lý nhưng vẫn đảm bảo an ninh tốt cho các vị trí và tôi cũng luôn cân nhắc để giúp đỡ các bạn sinh viên trong công việc tốt nhất có thể.

Anh em đồng nghiệp ở đây rất thân thiện, vui vẻ luôn giúp đỡ nhau, đặc biệt đã có nhiều lần nếu như gia đình anh em nào đó gặp khó khăn hay chuyện buồn thì chúng tôi lại chung tay góp một chút tấm lòng để cùng nhau vượt qua.

Đợt Tết vừa rồi, anh em nhân viên trong công ty cũng như các bạn sinh viên làm thêm có quê xa đều được trở về quê ăn tết chỉ còn có vài người ở lại... Trong những thời điểm ấy, ai cũng nhớ nhà, nhớ gia đình. Là một người Chỉ huy tôi cảm thấy rất thương và đồng cảm với anh em, chính vì vậy tôi luôn thúc đẩy, động viên tinh thần để anh em có động lực làm việc.

Tiếp thêm nữa là đợt dịch Covid-19 vừa qua kéo dài tận mấy tháng, có lúc tình hình dịch căng thẳng phải cách ly xã hội, nhân viên thiếu trầm trọng nhưng rồi tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn nữa và phải động viên anh em đồng nghiệp cố gắng cùng nhau vượt qua thời điểm khó khó khăn này...

Hiện nay khi mọi chuyện cũng đã dần ổn định, số lượng nhân viên cũng đã đảm bảo khiến tôi thấy vui và an tâm hơn. Đây cũng có thể coi là kỷ niệm mà khiến tôi nhớ nhất”.

 

 

Nói về dự định và mong muốn trong thời gian sắp tới, anh Nhân mong muốn được gắn bó với công ty thêm lâu dài hơn nữa vì đây thực sự là công việc phù hợp và khiến anh có động lực đi làm mỗi ngày...

Anh Nhân tâm sự: “Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình đến với anh em đồng nghiệp nhiều hơn, muốn cùng anh em vượt qua những vui buồn trong công việc. Bên cạnh đó, muốn trao dồi cho bản thân mình nhiều hơn và hi vọng sắp tới sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm và giúp đỡ của Ban Lãnh đạo công ty”.

Mặc dù công việc của nghề vệ sỹ, bảo vệ nghe có vẻ cứng nhắc, đòi hỏi tinh thần cảnh giác và sự quan sát chặt chẽ... Tuy nhiên qua câu chuyện của anh Trần Trọng Nhân - Chỉ huy mục tiêu tại siêu thị Lotte Mart Phú Thọ, đã giúp chúng ta cảm nhận rằng đâu đó trong những công việc với bề ngoài cứng rắn ấy là những con người luôn có tâm hồn ấm áp, đầy sự yêu thương và chia sẻ...

Nhi Nguyễn - Bình An (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL) 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat