Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Chỉ huy Phạm Anh Tuấn và Điểm sáng gương Người tốt Việc tốt

Là một trong những mục tiêu luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Ban Lãnh đạo giao cho cũng như là nơi có nhiều tấm gương sáng trong “Gương Người tốt Việc tốt” của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long, mục tiêu Lotte Mart Phan Thiết là điểm sáng mà hiện tại Chỉ huy Phạm Anh Tuấn đang công tác và được coi là người đầu tàu cho các hoạt động có thành tích tốt.

Trong chuyên mục Tình yêu Vệ sỹ lần này, chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời tâm sự của anh về chuyện làm nghề và gắn bó với Hoàng Bảo Long hơn một năm qua, tuy thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để làm nên những con số biết nói…

 

 

Tôi tên là Phạm Anh Tuấn sinh năm 1983 tại Hà Nội hiện tại đang là Chỉ huy Lotte Mart Phan Thiết – Bình Thuận. Tôi bước vào nghề Giám sát siêu thị cuối năm 2011, trải qua nhiều công việc khác nhau, nhiều siêu thị khác nhau  đến cuối tháng 7/2019 thì tình cờ đọc thông tin tuyển dụng Chỉ huy mục tiêu trên website Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long, tôi quyết định nộp hồ sơ phỏng vấn và trực tiếp được anh Lê Văn Khánh – Tổng Giám đốc Tập đoàn trao đổi công việc. Sau khi đạt yêu cầu tuyển dụng với mong muốn được khám phá mọi miền của Tổ quốc tôi có đề xuất đi làm tại các mục tiêu ở khu vực miền Trung và anh Lê Văn Khánh đã phân công tôi về làm tại Lotte Mart Phan Thiết – Bình Thuận vào ngày 25/7/2019.

 

 

Trong thời gia một năm qua công tác tại Lotte Mart Phan Thiết điều tôi cảm thấy hạnh phúc là luôn được sự quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc Tập đoàn Hoàng Bảo Long, sự phối hợp, hỗ trợ của các phòng ban trong công ty và được sự giúp đỡ của đối tác. Với sự cố gắng và nỗ lực của Ban Chỉ huy, nhân viên mục tiêu thì chất lượng dịch vụ tại đây luôn được cải thiện và làm hài lòng khách hàng. Điều khiến tôi tự hào là mục tiêu Lotte Mart Phan Thiết là một trong những siêu thị nằm trong top 3 hệ thống Lotte Mart Việt Nam có chỉ số thất thoát thấp nhất toàn quốc. Đó chính là nhờ vào sự cố gắng và đoàn kết của tất cả các anh chị em đồng nghiệp ở đây từ Ban Chỉ huy cho đến nhân viên.

 

 

Thời gian công tác tại Lotte Mart Phan Thiết mặc dù chưa lâu nhưng đối với tôi cũng có nhiều kỷ niệm như nhiều lần nhân viên nhặt được tài sản có giá trị rất lớn thậm chí từ 20 – 30 triệu đồng, số tiền đó có thể bằng mấy tháng lương của các bạn tuy nhiên nhờ và đức tính trung thực và nhiệt huyết trong công việc những vụ việc ấy thường được báo cáo lại với Ban Chỉ huy để trả lại cho khách hàng. Chỉ như thế thôi đã để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp về hình ảnh người Bảo vệ của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long trong tâm trí khách hàng cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác chính vì vậy mà không ít lần các bạn Nhân viên được trao thưởng và Bằng khen.

 

 

Đặc biệt , Tết Canh Tý năm 2020 là cái Tết đầu tiên tôi phải đón giao thừa ở xa nhà. Ở thành phố biển Phan Thiết thơ mộng, cách xa gia đình hàng ngàn kilomet không ngăn được nỗi nhớ gia đình, những kỷ niệm mà cứ mỗi lần Tết đến mọi người được sum họp kể những câu chuyện cho nhau nghe giờ chỉ còn ở trong tâm trí tôi. Nhưng được sự quan tâm, chia sẻ kịp thời từ Ban Giám đốc Hoàng Bảo Long khiến bản thân tôi cảm thấy được an ủi và có thêm nhiều động lực để cùng nhân viên mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và kết quả được Ban Giám đốc Tập đoàn đánh giá cao trong dịp Tết. Bên cạnh đó, anh em cũng bảo ban nhau và cố gắng có một cái Tết Nguyên Đán tại mục tiêu đầy đủ, đầm ấm, sum họp tại mục tiêu với những người đồng nghiệp.

 

 

Với niềm đam mê với nghề, sự khát khao cống hiến của bản thân, cá nhân tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của công ty. Tôi luôn hy vọng và tin tưởng rằng với sự nhiệt tình trong công việc của nhân viên, tâm huyết với nghề với cấp dưới của Ban Lãnh đạo thì Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long sẽ ngày một lớn mạnh không chỉ là 10 năm mà 20 năm thậm chí hơn thế và trở thành một trong những Tập đoàn về Vệ sỹ hàng đầu Việt Nam.

Những chia sẻ của anh Tuấn về câu chuyện và những trải nghiệm của bản thân mình. Anh là người khiêm tốn và rất ít nhắc đến những thành tích cá nhân đã đạt được mà đối với anh mọi thành tích có được đều nhờ vào tất cả các anh em đồng nghiệp tại đây.

Mục tiêu Lotte Mart Phan Thiết hiện tại là nơi để cho các cá nhân mới có tiềm năng đến để được tập huấn về nghiệp vụ cũng như phương thức quản lý cả người và tài sản. Chúc cho anh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục theo đuổi đam mê và công hiến được nhiều hơn nữa cho Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long.

Nhi Nguyễn (Phòng MKT TT HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat