Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Chỉ huy Lê Biên "Luôn Tâm lý và tình cảm…"

Quay trở lại với chuyện mục Tình yêu Vệ sỹ, lần này chúng ta sẽ được lắng nghe tâm sự của anh Lê Biên hiện đang là Chỉ huy của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại mục tiêu Lotte Mart Đồng Nai, anh luôn được nhân viên quý mến vì là một người Chỉ huy tâm lý và tình cảm…

Xin chào! Anh có thể giới thiệu về bản thân được không ạ?

Anh tên là Lê Biên, năm nay 31 tuổi quê ở Bình Định. Hiện tại anh đang là nhân viên của Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đảm nhận vị Chỉ Huy tại Lotte Mart Đồng Nai. Anh trở thành nhân viên của Hoàng Bảo Long vào tháng 8 năm 2019. Tình cờ khi anh mới nghỉ việc ở công ty cũ, lướt Facebook thì thấy Hoàng Bảo Long đăng tin tuyển dụng vị trí Chỉ huy nên anh quyết định đăng ký để xem công ty mới, môi trường mới như thế nào có phù hợp với mình không. Và tính đến nay đã gần được một năm.

 

 

Theo như anh chia sẻ thì có phải trước đây anh đã làm ở các vị trí tương tự không ạ? Vậy khi làm việc ở đây anh cảm thấy như thế nào? Có gì xa lạ và khác biệt về môi trường làm việc cũng như đồng nghiệp không?

Đúng là những công việc liên quan tới Bảo vệ thì không còn xa lạ đối với anh vì anh đã giữ vị trí là Chỉ huy ở những công ty cũ rồi. Tuy nhiên đối với anh thì môi trường làm việc chính là điều mà anh cần làm quen đầu tiên.

Những công ty trước anh làm chủ yếu là ở môi trường của doanh nghiệp, nhà máy,... nhưng khi đến làm việc tại Hoàng Bảo Long đặc biệt tại các mục tiêu ở siêu thị thì tương đối mới với anh vì phải quản lý hàng hóa siêu thị, nhất là các mặt hàng thuộc nhóm nhạy cảm.

Chính vì vậy mà anh phải học hỏi từ những đồng nghiệp đã làm lâu tại các mục tiêu khác để tìm hiểu về hàng hóa siêu thị. Lúc đó may mắn có em Đặng Văn Pháp hiện tại đang nắm giữ vị trí Phó Chỉ huy của Lotte Mart Gò Vấp về Đồng Nai cùng anh hỗ trợ mục tiêu nên anh học hỏi ở Pháp rất nhiều vì cậu ấy đã có nhiều kinh nghiệm trong môi trường siêu thị.

Khi làm việc và cùng hỗ trợ nhau giữa các anh em như thế vậy anh có k niệm nào khó quên không ạ?

Đối với anh thì có rất nhiều kỉ niệm, từ vui từ buồn đều có hết. Tuy nhiên điều khiến anh nhớ nhất không phải những tình huống xảy ra trong công việc mà là tình cảm gắn bó với các anh em đồng nghiệp ở đây với nhau.

Thời điểm đó, khi Đặng Văn Pháp và anh đều là những người xa quê nên cùng ở với nhau trong nhà đội. Đã lâu rồi hai anh em không tự nấu một bữa ăn, hầu như phải ăn ngoài vì tính chất công việc cũng như thời gian không có. Hôm đó vừa lúc nhận được lương mà lúc khách vắng nên Pháp xin phép cho về sớm nấu món gì anh em mình ăn nhé vì lâu lắm rồi không được ăn cơm nhà.

Anh cũng đồng ý vì hiện tại công việc cũng đảm bảo nhưng thật lòng trong lòng anh cũng không tin tưởng lắm là Pháp biết nấu ăn (cười). Sau khi tan làm là khoảng 22h anh trở về nhà thì thấy Pháp đã nấu xong hết rồi chỉ chờ anh về rồi ăn thôi, em biết đấy đi làm về rất mệt và đói nhưng khi thấy những hình ảnh đó anh thấy rất vui vì tình cảm anh em, đồng nghiệp. Và bữa ăn đó là một trong những bữa ăn và kỷ niệm mà anh nhớ mãi.

 

 

Tình cảm đồng nghiệp thật đáng quý đúng không anh? Vậy với vị trí là một Chỉ huy, quản lý rất nhiều nhân viên phía dưới mình làm thế nào mọi người lắng nghe và đoàn kết làm việc?

Hiện tại anh đang quản lý khoảng 30 nhân viên tại mục tiêu Lotte Mart Đồng Nai. Đối với anh trong quản lý khó nhất là quản lý con người. Tính cách của mỗi người là khác biệt và không ai giống ai, nhưng vào một trường làm việc tập thể thì bắt buộc các cá nhân phải làm theo những quy định, nội quy của công ty và phía đơn vị chủ quản nên nhiều lúc cũng rất khó, nhất là những nhân viên mới vào làm việc. Anh thường tổ chức những cuộc họp, vừa hướng dẫn nghiệp vụ và uốn nắn họ từ từ để từng bước tiếp thu và làm theo cho đúng quy định tránh sai phạm đến mức thấp nhất.

Bên cạnh đó. Thường xuyên tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của từng nhân viên xem họ gặp khó khăn gì trong công việc, cái gì làm được hay chưa làm được thì hướng dẫn vào đào tạo cho họ làm tốt hơn, Ban Chỉ huy cố gắng giải quyết những vướng mắc của họ và những vấn đề anh chưa giải quyết được thì anh sẽ xin và đề xuất công ty giải quyết để nhân viên an tâm tư tưởng làm việc.

Vậy anh thấy những chỉ đạo hoặc động viên từ Ban lãnh đạo xuống nhân viên đã kịp thời chưa và anh hãy chia sẻ cảm nhận khi làm việc tại Hoàng Bảo Long?

Theo anh thấy những chỉ đạo và động viên từ Ban lãnh đạo xuống tới nhân viên tại các mục tiêu thì rất kịp thời và chính xác. Khi làm việc ở đây anh cảm nhận được không chỉ có tình cảm giữa các anh em đồng nghiệp mà còn là sự quan tâm sát sao từ cấp trên và những chế độ đãi ngộ hợp lý đúng người đúng việc.

Anh hy vọng Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, ký kết được nhiều hợp đồng với các đối tác lớn. Về cá nhân, anh mong muốn bản thân ngày càng hoàn thiện, có thêm nhiều đóng góp cho Tập đoàn và gắn bó lâu dài cùng Hoàng Bảo Long.

Cảm ơn những chia sẻ của anh. Chúc anh nhiều sức khỏe và thăng tiến trong công việc...

Nhi Nguyễn – Minh An (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat