Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Chặng đường gắn bó 10 năm của Chỉ huy Trần Quốc Khánh

Anh Trần Quốc Khánh sinh ra và lớn lên ở thành phố Vinh, vì muốn có sự thay đổi trong công việc và cuộc sống anh quyết định Nam tiến lập nghiệp và kể từ đó cái tên Vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã gắn bó với anh tới nay đã được 10 năm...

Với bề ngoài cao ráo, mạnh khỏe cùng với khuôn mặt phúc hậu, anh Quốc Khánh luôn tạo được cảm giác thân thiện đối với những người tiếp xúc với mình. Hiện nay anh giữ vị trí Chỉ Huy tại mục tiêu Lotte Mart Nam Sài Gòn, Quận 7 nhằm đảm bảo các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

 

 

Chia sẻ về quá trình trở thành nhân viên rồi làm Ban Chỉ huy của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long anh Quốc Khánh cho biết: “Cách đây 10 năm trước, khi quyết định rời quê hương để tìm một hướng đi mới trong công việc và cuộc sống cho bản thân mình, tôi quyết định chọn Sài Gòn làm điểm đến tiếp theo. Trong lúc đăng băn khoăn và suy nghĩ cho những dự định sắp tới trong sự nghiệp của mình thì tình cờ được biết đến Công ty bảo vệ Hoàng Bảo Long đang tuyển dụng nhân sự nên tôi quyết định nộp đơn đăng kí và sau đó không lâu trở thành nhân viên Bảo vệ của Hoàng Bảo Long.

Với suy nghĩ đơn giản ban đầu chỉ là làm nhân viên Bảo vệ cho công ty, nhưng sau 9 tháng với sự nỗ lực trong công việc, luôn đảm bảo hoàn thành vai trò của mình một cách tốt nhất, tôi may mắn được Ban Giám đốc tin tưởng đề xuất và bổ nhiệm anh vào vị trí Chỉ huy. Điều này khiến tôi rất bất ngờ và vui sướng vì những sự cố gắng của mình đã được Ban Giám đốc công ty quan tâm và công nhận, đó cũng chính là nguồn động lực để tôi cố gắng tiếp tục công việc của mình. Tính đến nay thời gian cũng trôi qua được 10 năm”.

 

 

Trong suốt thời gian giữ vai trò là Chỉ huy anh Quốc Khánh luôn cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ mà cấp trên giao cho, anh đã từng làm Chỉ huy của những mục tiêu khác như Đồng Nai và một số khu vực miền Bắc. Với kinh nghiệm dày dặn của mình anh luôn giúp nhân viên xử lý tốt những tình huống bất ngờ xảy ra và luôn đảm bảo được sự an toàn cần có đối với trách nhiệm của từng cá nhân.

 

 

Anh Quốc Khánh chia sẻ: “Hàng tuần chúng tôi luôn tổ chức họp đội, hướng dẫn và trao dồi thêm nghiệp vụ cho nhân viên. Ban Chỉ huy luôn theo sát, đến từng vị trí của nhân viên để hướng dẫn và nhắc nhở, nâng cao tình thần làm việc. Đặc biệt là tại các vị trí nhạy cảm hơn như là tuần tra bãi giữ xe, nơi cần có những nhân viên có sức khỏe và sự nhạy bén cao để hạn chế những trường hợp các đối tượng đến đây rình rập và lấy trộm xe. Và luôn đảm bảo những trường hợp bất ngờ xảy ra, với những nghiệp vụ đã được bồi dưỡng trước đó nhân viên có thể đảm bảo xử lý tốt”.

Trong công việc và đời sống anh Quốc Khánh được bạn bè và đồng nghiệp nhận xét là người hòa đồng, nhiệt tình, hay giúp đỡ các anh em hoàn thành tốt các nhiệm vụ...

 

 

Anh Lê Trọng Nhân hiện tại đang làm Phó Chỉ huy tại BigC Phú Thạnh tâm sự: “Trước đây khi là nhân viên Bảo vệ tại Lotte Mart Nam Sài Gòn mình đã được sự chỉ dạy và huấn luyện rất nhiệt tình từ anh Quốc Khánh, anh luôn truyền động lực cho các anh em. Chính vì thế mà khi trở thành Phó Chỉ huy mình luôn noi gương và học hỏi những kinh nghiệm anh đã chỉ dạy để tiếp quản tốt mục tiêu mình đang làm việc.”

Thời gian 10 năm có thể là con số không quá dài đối với một đời người tuy nhiên đối với một người làm trong nghề liên quan đến an ninh an toàn về con người và tài sản đó là một con số đáng nể. Anh Quốc Khánh đã dành suốt 10 năm nay luôn gắn bó và phát triển bản thân.

Anh chia sẻ lý do: Tôi luôn nghĩ mình có một sự may mắn khi có cơ duyên biết đến và trở thành nhân viên của công ty Hoàng Bảo Long. Do bản thân cảm thấy phù hợp với công việc này, và công ty cũng luôn tạo điều kiện để có những mức lương đảm bảo và xứng đáng với công sức mình bỏ ra và giúp anh em có động lực làm việc.

May mắn hơn nữa khi chúng tôi có người anh cả, người Lãnh đạo công ty là anh Lê Văn Khánh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long. Anh ấy là người luôn lắng nghe chia sẻ của anh em, quan tâm đến công việc và đời sống, không phân biệt vị trí mà anh luôn hòa đồng với tập thể nhân viên. Đặc biệt hơn là đức tính lương thiện trong con người anh ấy, luôn chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, từ anh em trong công ty cho đến những mảnh đời khác ngoài xã hội. Đó là một tấm gương để tôi noi theo”.

 

 

Nói về mong muốn và dự định trong tương lai. Anh Quốc Khánh cho biết luôn cảm thấy hài lòng với những gì đang có hiện tại và sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Thông qua bài chia sẻ anh Quốc Khánh cũng muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ đang bắt đầu sự nghiệp nói chung và công việc Bảo vệ nói riêng: “Dù bất cứ ở công việc nào, hãy luôn luôn cố gắng đề hoàn thành các nhiệm vụ được giao và chịu khó học hỏi, rèn luyện bản thân mình thêm thì khi đó thành công sẽ đến với bạn”.

Nhi Nguyễn - Thanh Minh (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat