Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tình yêu Vệ sỹ - Cao Huy Hiệu “Chỉ huy trẻ tuổi nhiều nhiệt huyết”

Là một trong những Chỉ huy trẻ tuổi trong Ban Chỉ Huy của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long. Anh hãy giới thiệu đôi chút về bản thân?

Mình tên là Cao Huy Hiệu sinh năm 1993, hiện tại đang là Chỉ huy tại mục tiêu Lotte Mart Gò Vấp kiêm Chuyên viên Phòng Nghiệp vụ. Tính đến nay mình đã gắn bó được với Hoàng Bảo Long hơn 4 năm kể từ ngày chính thức làm việc là 24/06/2016.

 

 

Anh có thể chia sẻ đôi chút về quá trình trở thành Chỉ Huy và theo anh làm thế nào để hoàn thành tốt vai trò và thăng tiến tốt trong công việc?

Sau khi nhận công việc mới mặc dù có rất nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm nhưng với sự tập trung cố gắng thì anh đã nắm bắt được công việc và rất may mắn và nhanh chóng sau 03 tháng thì được phân công làm Phó Chỉ huy. Và anh vẫn nhớ vào ngày 30/05/2017 thì chính thức trở thành Chỉ Huy tại Lotte Nha Trang nhờ sự tin tưởng của anh em đồng nghiệp và Ban Lãnh đạo và sau đó nắm giữ vị trí này ở nhiều mục tiêu khác mà công ty giao cho. Từ giữa năm 2018 cho tới nay thì anh công tác tại Lotte Mart Gò Vấp.

Theo kinh nghiệm của anh, khi tiếp nhận công việc thì cần phải chú ý tiếp thu một cách nhanh nhất và chăm chỉ làm việc. Bên cạnh đó vì công việc đầu tiên làm là nhân viên Bảo vệ nên sẽ làm việc theo ca thì anh đều đăng kí làm đầy đủ một ngày ít nhất 8 tiếng ngoài việc kiếm thu nhập còn giúp mình quen công việc và nắm rõ được nghiệp vụ để khi những có tình huống nào xảy ra mình có thể xử lý được hết. Chính vì vậy mà hầu như làm việc ở các mục tiêu Lotte anh đều được bằng khen về bắt các đối tượng trộm cắp trong siêu thị.Trong công việc cần tập trung và nhạy bén, giao tiếp tốt với mọi người xung quanh từ đồng nghiệp, cấp trên và khách hàng cũng là lợi thế.

 

 

Như anh chia sẻ, nhờ vững nghiệp vụ nên anh hay phát hiện được các đối tượng trộm cắp trong siêu thị. Anh có thể nói thêm được không?

Như mọi người cũng biết, ở các siêu thị lớn được trưng bày rất nhiều sản phẩm. Trong đó có nhiều mặt hàng nhạy cảm không được gián tem mác là cơ hội để các đối tượng xấu dễ dàng trộm cắp tận dụng những lúc đông người khó kiểm soát. Chính vì vậy mà các nhân viên Bảo vệ ở các khu vực ấy phải hết sức tập trung và cảnh giác để phát hiện được những đối tượng khả nghi.

Anh vẫn nhớ có sự việc khi nhìn qua camera của bộ phận An ninh thì thường thấy một người phụ nữ trung niên đi ra khỏi siêu thị nhưng quần thì ướt đẫm. Lúc đầu thì cứ nghĩ rằng có thể là do một số lý do cá nhân nhưng để ý thấy người phụ nữ này ngày nào cũng đến siêu thị và rời đi trong tình trạng như vậy.

Sau khi áp dụng các nghiệp vụ đã được huấn luyện kết hợp với các nhân viên khác thì đã bắt giữ phát hiện người phụ nữ này trộm thịt bò ở các quầy trưng thực phẩm nhiều lần với số lượng khá nhiều. Đó cũng là một trong những lần nhờ sự cảnh giác và quan sát kỹ lưỡng đã phát hiện ra đối tượng xấu và được đại diện bên phía Lotte trao thưởng và tuyên dương.

Thêm một phần, anh nghĩ ngoài bản thân mình ra thì cũng nhờ vào các chương trình huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ thường xuyên của công ty giúp nhân viên nắm chắc nghiệp vụ để giảm tránh được các tình huống xấu và thất thoát cho các mục tiêu.

 

 

Tính đến nay anh đã gắn bó với Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long được hơn 4 năm. Cũng được xem đó là khoảng thời gian dài, vậy lý do nào khiến anh gắn bó tại đây?

Trước tiên vì đây cũng là một công việc phù hợp với bản thân anh, vì đã gắn bó lâu nên cũng trở thành một thói quen, chưa chắc khi thử sức với những công việc khác mình đã phù hợp. Ngoài ra, các anh chị em trong công ty và đồng nghiệp cũng là một trong những lý do đó. Ở đây, mọi người làm việc vui vẻ, hòa đồng luôn hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn, không phân biệt cấp trên hay dưới.

Hoàng Bảo Long cũng thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Hằng năm còn xây nhà tình thương cho các anh em trong công ty có hoàn cảnh khó khăn, đó là điều mà khiến ai cũng đánh giá cao.

Vừa rồi anh cũng cùng đại diện Lãnh đạo nhân viên đã có chuyến từ thiện tại Bình Phước để phát thuốc và khám chữa bệnh cho những đối tượng chính sách vô cùng ý nghĩa. Hy vọng sắp tới công ty sẽ có thêm nhiều chương trình mang ý nghĩa thiết thực như vậy để nhân viên công ty cùng tham gia.

 

 

Đôi lời anh gửi gắm tới bản thân mình và cho Hoàng Bảo Long đặc biệt là sắp tới Tập đoàn sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập?

Hy vọng trong thời gian tới, bản thân anh sẽ hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ mà Ban Lãnh đạo giao cho. Ngày càng hoàn thiện bản thân để có những bước tiến mới và giúp đỡ hỗ trợ được thêm nhiều nhân viên gia nhập vào Hoàng Bảo Long.

Chúc cho Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa, ngày càng có thêm nhiều đối tác. Với đội ngũ nhân viên đang hoàn thiện hơn mỗi ngày sẽ mang lại an toàn về an ninh cho mọi người, mọi nhà…

Xin cảm ơn anh. Chúc anh nhiều sức khỏe!

Nhi Nguyễn – Minh An (Phòng MKT & TT - TĐVS.HBL)

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat