TIN AN NINH - TRỘM CƯỚP HOẠT ĐỘNG NGÀY CÀNG MẠNH VÀO DỊP CUỐI NĂM

TIN AN NINH - TRỘM CƯỚP HOẠT ĐỘNG NGÀY CÀNG MẠNH VÀO DỊP CUỐI NĂM

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TIN AN NINH - TRỘM CƯỚP HOẠT ĐỘNG NGÀY CÀNG MẠNH VÀO DỊP CUỐI NĂM

Nhiều người đi xe máy trên đường luôn cẩn thận cất túi xách và tài sản giá trị vào cốp xe, đề phòng bị cướp giật. Cẩn trọng khi đi đường như thế, vậy nhưng khi dừng xe chúng ta cũng luôn cần cảnh giác cao độ bởi thủ đoạn trộm cướp của kẻ gian luôn rất tinh vi, táo tợn và chuyên nghiệp. 

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống một cô gái vừa đeo túi lên vai thì trong giây lát đã bị giật mất. Hành vi cướp giật quá nhanh, quá nguy hiểm của kẻ gian khiến nhiều người giật mình sợ hãi.

Theo đó, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh hiển thị thời gian khoảng 13h40 ngày 23/11. Thời điểm này, cô gái trẻ dừng xe máy trước một cửa hàng, mở cốp lấy chiếc túi xách đeo lên vai. Chỉ trong giây lát khi cô gái vừa quay đi để nói chuyện với một nam thanh niên, 2 đối tượng chở nhau trên xe máy đã chạy qua và giật luôn chiếc túi của cô gái. Nhóm đối tượng hành động quá nhanh, chỉ trong chớp mắt trên tay nạn nhân chỉ còn cầm... chiếc quai túi.

Sau khi bị cướp túi cô gái đã chạy bộ đuổi theo 2 kẻ cướp tuy nhiên không thể kịp. Nhiều người trong cửa hàng cũng chạy ra theo dõi sự việc.

Đoạn clip trên được đăng tải khiến nhiều người giật mình bởi hành vi quá chuyên nghiệp của nhóm đối tượng. Sự việc xảy ra chính là bài học lớn cho tất cả khi cầm theo tài sản đứng trên đường phố.

Anh N.T.M bình luận: "Bọn nó cầm theo đồ nghề cắt dây túi rồi nên cướp mới nhanh như thế, nhưng cũng vì thế nên may cô này không bị kéo lê đi. Nhiều vụ bị lôi đi mài mặt xuống đường rồi đó".

"Bọn nó giật cái túi mau lẹ thế chắc chắn là quá chuyên nghiệp rồi. Có clip thế này mang báo công an thôi, biết đâu lại tìm được" - chị H.O viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat