TIN AN NINH - "HIỆP SĨ" ĐƯỜNG PHỐ BẮT GỌN NỮ QUÁI TRỘM XE MÁY Ở SIÊU THỊ

TIN AN NINH - "HIỆP SĨ" ĐƯỜNG PHỐ BẮT GỌN NỮ QUÁI TRỘM XE MÁY Ở SIÊU THỊ

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TIN AN NINH - "HIỆP SĨ" ĐƯỜNG PHỐ BẮT GỌN NỮ QUÁI TRỘM XE MÁY Ở SIÊU THỊ

"HIỆP SĨ" ĐƯỜNG PHỐ BẮT GỌN NỮ QUÁI TRỘM XE MÁY Ở SIÊU THỊ

 Ngày 28/11, Công an phường 3 (quận 3, TP.HCM) cho biết đơn vị đang tạm giữ người phụ nữ 36 tuổi có tên Trần Nhật Thuỳ (ngụ quận 4) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. 

Lúc 19h ngày 27/11, thấy Thùy và một phụ nữ khác đi xe máy Dream trên đường Cao Thắng (quận 3) có dấu hiệu khả nghi nên anh Nguyễn Văn Minh Tiến - trưởng nhóm hiệp sĩ đường phố TP.HCM cùng 2 "hiệp sĩ" khác theo dõi. Đi đến siêu thị (số 93 Cao Thắng), 2 phụ nữ này phát hiện chiếc xe máy Honda Future phía trước không có người trông coi liền dừng xe. Thuỳ vào siêu thị giả vờ mua hàng rồi nhanh tay bẻ khoá, lấy trộm chiếc xe bỏ chạy. Lập tức các "hiệp sĩ" truy đuổi và bắt được Thuỳ cùng tang vật, riêng người phụ nữ kia tẩu thoát. Tên trộm cùng tang vật được bàn giao cho Công an phường 3 (quận 3) để điều tra, xử lý.

Hiệp sĩ Minh Tiến bắt gọn tên trộm

 Đi đến siêu thị (số 93 Cao Thắng), 2 phụ nữ này phát hiện chiếc xe máy Honda Future phía trước không có người trông coi liền dừng xe. Thuỳ vào siêu thị giả vờ mua hàng rồi nhanh tay bẻ khoá, lấy trộm chiếc xe bỏ chạy.  Lập tức các "hiệp sĩ" truy đuổi và bắt được Thuỳ cùng tang vật, riêng người phụ nữ kia tẩu thoát. Tên trộm cùng tang vật được bàn giao cho Công an phường 3 (quận 3) để điều tra và xử lý. 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat