TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - Tòa nhà căn hộ chung cư Osimi Tower

TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - Tòa nhà căn hộ chung cư Osimi Tower

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - Tòa nhà căn hộ chung cư Osimi Tower

TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - Tòa nhà căn hộ chung cư Osimi Tower


       Vào ngày 30/6/2019, Công ty Hoàng Bảo Long đã tiếp nhận Mục tiêu mới – Osimi Tower – Tòa nhà căn hộ chung cư.

       Sau quá trình khảo sát, lên kế hoạch và chuẩn bị, BGĐ cùng với các cán bộ và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã chính thức tiếp nhận bàn giao mục tiêu Osimi Tower. Chiều cùng ngày, toàn bộ các trang thiết bị cùng lực lượng bảo vệ đã sẵn sàng đi vào hoạt động nhằm phục vụ Đối tác cũng như quý khách hàng đang sống và hoạt động tại mục tiêu.

       Kính chúc quý cán bộ và lực lượng nhân viên đang công tác tại mục tiêu Osimi Tower luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

       Chúc đối tác Osimi Tower sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng!

Sau gần 10 năm hình thành và Phát triển, từ một công ty nhỏ bé từ những năm tháng đầu tại TP Hồ Chí Minh, đến nay Hoàng Bảo Long đã có mặt tại cả 3 khu vực Bắc - Trung - nam. Hoàng Bảo Long đang ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc được các quý đối tác – khách hàng tin dùng và đồng hành.

Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua các danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cùng xem một số hình ảnh trong ngày đầu tiếp nhận mục tiêu mới.

 

    

 

      

TT HBL

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat