TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - CÔNG TY ESTILO 2 VINA

TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - CÔNG TY ESTILO 2 VINA

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TIẾP NHẬN MỤC TIÊU MỚI - CÔNG TY ESTILO 2 VINA

HOÀNG BẢO LONG TIẾP NHẬN MỤC TIÊU CÔNG TY ESTILO 2 - VINA


Vào ngày 31/7/2019, Công ty Hoàng Bảo Long đã tiếp nhận Mục tiêu mới – Công ty ESTILO 2 VINA.

Công ty TNHH ESTILO 2 VINA tọa lạc tại Lô D1-1, Đường Tam Tân, Khu Công Nghiệp Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng, Phòng nghiệp vụ của công ty đã đi khảo sát thực tế mục tiêu và tiến hành xây dựng phương án bảo vệ ngay sau đó. Sau khi gặp mặt, trình bày và trao đổi Phương án Bảo vệ với phía khách hàng, các bộ phận phòng ban liên quan đã cùng nhau lên kế hoạch và chuẩn bị cho việc đổ quân tiếp nhận mục tiêu. Vào sáng ngày 31/07/2019, BGĐ, phòng nghiệp vụ cùng với các cán bộ và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đã chính thức tiếp nhận bàn giao và tiếp quản mục tiêu Công ty ESTILO 2 VINA. Cũng trong buổi sáng, toàn bộ các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ cùng lực lượng bảo vệ đã đi vào hoạt động nhằm phục vụ Đối tác.

Kính chúc quý cán bộ và lực lượng nhân viên tại miền Bắc, cách riêng những CB - CNV đang công tác tại mục tiêu Công ty ESTILO 2 VINA luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chúc đối tác Công ty ESTILO 2 VINA sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng!

Sau gần 10 năm hình thành và Phát triển, từ một công ty nhỏ bé từ những năm tháng đầu tại TP HCM, rồi mở rộng thị trường ra khu vực miền Trung và lần này là có mặt tại khu vực miền Bắc, Hoàng Bảo Long đang ngày càng khẳng định được Uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc được các quý đối tác – khách hàng tin dùng và đồng hành.

Với Phương châm “Đối tác tin cậy – Lợi ích thiết thực”, Hoàng Bảo Long cam kết đồng hành cùng đối tác và khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của đối tác, khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Bằng chất lượng được chứng minh qua các danh hiệu, giải thưởng đã được nhận, Hoàng Bảo Long cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Cùng xem một số hình ảnh trong ngày đầu tiếp nhận mục tiêu mới.

 

       

 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat