Thư Kêu Gọi Từ Thiện

Thư Kêu Gọi Từ Thiện

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Thư Kêu Gọi Từ Thiện

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ TỪ THIỆN

            Kính gửi các nhà Hảo Tâm, Quý Anh Chị Em!

          Cuộc sống có thể trở nên khó khăn hơn khi chúng ta sống vì người khác, nhưng nó cũng trở nên đẹp đẽ và hạnh phúc hơn - Albert Schweitzer Nhà Triết học và Thần học người Đức đã nói như thế như để miêu tả về cuộc đời của mình, khi ông dành cả cuộc đời để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

         Nhằm chung tay giúp sức cùng với cộng đồng để giúp đỡ cho những hoàn cảnh kém may mắn, hiện nay, Công ty Hoàng Bảo Long chúng tôi đang lên kế hoạch để giúp đỡ cho gia đình chị Lê Thị Kiều Liên sinh năm 1970, địa chỉ: ấp Phú Long, Xã Hưng Khánh Trung B, Chợ Lách, Bến Tre.

Hiện tại chị Lê Thị Kiều Liên hiện đang nằm tại phòng 3, khoa B4 bệnh viện 175 - Sài Gòn đã phẫu thuật bướu cổ. Gần 20 năm nay Chị đã bị phát hiện bướu cổ, năm 2015 bướu đã nhảy di căn sang chỗ khác nhưng do trùng hợp Chồng Chị bị tai biến nên Chị đã hy sinh chạy chữa cho chồng (là Anh Nguyễn Văn Thảnh, sinh năm 1964) ở bệnh viện Chợ rẫy mấy năm trời. Vào đầu năm 2018, Chị đi khám và được Bác sĩ thông báo bị sỏi thận, kích thước viên sỏi lên tới 8mm và cần được mổ. Nhưng vì không có khả năng chi trả chi phí phẫu thuật và điều trị nên chị xin về. Đến giữa năm 2018 chị thấy đau buốt ở cổ, khó thở, khó nuốt vì bướu cổ ngày càng to và di căn. Sau khi kiểm tra, bác sĩ cho biết Bướu cổ của chị ngày càng lớn và cần mổ gấp, do không có khả năng chi trả chi phí phẫu thuật và viện phí, chị một lần nữa ôm bệnh xin về. Sau một thời gian, bệnh Bướu cổ của Chị phát triển và có tới 3 cục bướu, Bác sĩ thông báo cần mổ gấp để tránh nguy hiểm và biến chứng về sau.

Trước đó, vào năm 2015 chồng chị là anh Nguyễn Văn Thanh bị tai biến và bị liệt người. Hiện tại chỉ nằm một chỗ và nhờ vào sự chăm sóc cũng như sức lao động duy nhất trong gia đình là Chị. Có những khoảng thời gian cả 2 vợ chồng đau ốm, nằm mỗi người một giường nhưng không được ai chăm sóc.

Gia đình Chị được 01 người con trai duy nhất, Mặc dù gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bệnh tật, nhưng Anh Chị vẫn hy sinh cho người con duy nhất đó đi Tu. Cho dù người con này là niềm hy vọng và là chỗ dựa cho anh chị lúc về già – Người con trai đó hiện tại, Thầy đang học năm thứ 4 tại Đại Chủng viện Cần Thơ.

Hoàn cảnh của anh chị ngày thêm khó khăn hơn khi bệnh tình của chị ngày một nặng thêm. Cuộc sống nghèo khó lại thêm khó nghèo. Mái tranh xiêu vẹo là nơi che nắng mưa và là tài sản duy nhất của hai anh chị nay lại có nguy cơ mất đi khi chị cần tiền để chữa bệnh và trang trải cuộc sống. Thời gian anh chị có thể giữ lại mảnh đất và ngôi nhà chỉ còn tính bằng ngày.

            Hiện nay, Công ty Hoàng Bảo Long đã tài trợ cho Chị để có thể phẫu thuật cắt bỏ các khối u bướu. Tuy nhiên, sau đó, Chị còn phải trải qua một quá trình điều trị rất tốn kém, cũng như cần trải qua ca phẫu thuật khác để loại bỏ viên sỏi đang nằm trong thận của Chị.

          Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được chia sẻ gánh nặng cho gia đình chị, Hoàng Bảo Long kêu gọi các tổ chức, tập thể, cá nhân cùng chung tay góp sức, sẻ chia một phần sức lực của mình để có thể giúp chị cũng như gia đình chị vượt qua những khó khăn. Mỗi tấm lòng, mỗi sự đóng góp của quý vị là một lời động viên và sẻ chia vô cùng quý giá và cần thiết đối với gia đình Chị.

 

Mọi đóng góp xin gửi về:

Ông Lê Văn Khánh – TGĐ Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Hoàng Bảo Long

Địa chỉ: 911 Phan Văn Trị, P.7, Quận Gò Vấp, TP HCM

SĐT: 0968 979 979

Số Tài Khoản: 0210 108 979 979 - Ngân hàng Quân Đội - Chi nhánh Sài Gòn.

                         007 1000 914 888 – Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Gó Vấp

                         0600 8857 8360 – Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Gò Vấp

Xin Quý vị ghi rõ nội dung : Ủng hộ cô Liên ở Bến tre.

Số tiền ủng hộ sẽ được cập nhật và công khai trên website, facebook của công ty và trao tận tay gia đình Chị.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý vị!

Trân trọng!

 

Một số hình ảnh trước và sau ca phẫu thuật bướu cổ của chị Liên.

 

      

 

      

 

      

 

    

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat