CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » THƯ KÊU GỌI QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BẢO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HAI NẶNG NỀ DO MƯA LŨ

THƯ KÊU GỌI
Quyên góp ủng hộ đồng bào các Tỉnh miền trung bị thiệt hại do mưa lũ
Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long.
Trong những ngày vừa qua, do ảnh hưởng liên tiếp của các cơn bão, các tỉnh Miền Trung, trong đó có các tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là TT  Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh.
Hiện nay các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ sở tôn giáo, các hội đoàn từ thiện, nhân dân các địa phương đã và đang dốc lòng dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẽ từ các cấp, các nghành, các địa phương và toàn xã hội.
Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo” đối với đồng bào Miền Trung ruột thịt trong cơn hoạn nạn, việc làm của các đồng chí còn thể hiện một nghĩa cử cao đẹp, một tấm lòng nhân ái sẻ chia, một nét đẹp văn hoá của CB-CNV Hoàng Bảo Long với xã hội và cộng đồng. 
Với tinh thần “ tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”. Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, tôi kêu gọi và phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra tại các tỉnh Miền Trung đối với toàn thể các đồng chí CB-CNV tại Trụ sở chính và các Chi nhánh trên toàn quốc, ủng hộ người dân các tỉnh Miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.
- Thời gian: Từ ngày 20/10/2020 đến hết ngày 23/10/2020 ( 03 ngày)
- Hình thức: Ủng hộ bằng tiền mặt, ngày công, giờ công. 
Mọi đóng góp xin gửi trực tiếp đến Phòng kế toán Tập đoàn Hoàng Bảo Long.
    Kính mong các đồng chí tích cực hưởng ứng để đợt vận động quyên góp thu được kết quả tốt đẹp, để chương trình có thể hỗ trợ được nhiều người dân vùng lũ.
Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí!
2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat