CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021 - TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021 - TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG 

     Trong không khí chào đón năm mới Tân Sửu 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Ban lãnh đạo Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long, tôi xin gửi tới Quý đối tác – khách hàng, toàn thể các đồng chí cùng gia đình lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
     Năm 2020 đã đi qua để lại cho chúng ta rất nhiều cung bậc cảm xúc, là một năm khó quên với nhiều biến động trong nước và thế giới đặc biệt khi dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến với nhiều sự phức tạp, khó lường. Trong điều kiện ấy, Hoàng Bảo Long phải đối diện với nhiều khó khăn và thách thức đến từ nhiều mặt.
      Mặc dù vậy với sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng - đối tác, những chỉ đạo điều hành từ Ban Giám Đốc luôn kịp thời, đúng đắn và trên hết là tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, đoàn kết và nỗ lực đến từ tập thể cán bộ, công nhân viên của Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long đã hoàn thành mục tiêu mà Tập đoàn đưa ra trong năm 2020: “Vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế”. Thay mặt Ban Lãnh Đạo tôi xin trân trọng cảm ơn!
      Năm 2021 dự đoán sẽ còn nhiều khó khăn và thách thức tiềm ẩn nhưng tôi tin tưởng rằng với tâm huyết, sự gắn kết và nỗ lực phấn đấu của từng cá nhân ở mỗi vị trí công việc. Hoàng Bảo Long vẫn sẽ tiếp tục phát triển là nơi để tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người Lao động.
      Một mùa xuân mới đã về, Tết cổ truyền của dân tộc cũng đang đến thật gần, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và tập thể cán bộ, công nhân viên trên toàn hệ thống một năm mới Sức khỏe – Tài Lộc – Bình an!

 

 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat