THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2019 VÀ NĂM MỚI 2020

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2019 VÀ NĂM MỚI 2020

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2019 VÀ NĂM MỚI 2020

THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH 2019

                              VÀ NĂM MỚI 2020

Kính gửi:

  • Quý Đối tác
  • Cán bộ, nhân viên công ty Hoàng Bảo Long trên toàn quốc.

Nhân dịp Giáng Sinh 2019 và Năm mới 2020, Ban Giám Đốc công ty Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Cán Bộ, Công Nhân Viên trên Toàn  Quốc lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Năm 2019 qua đi với nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, tuy nhiên Hoàng Bảo Long thật may mắn khi có được sự tin tưởng và tiếp tục đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác và đặc biệt là đội ngũ CB - CNV trên Toàn Quốc luôn không ngừng cố gắng và lớn mạnh. Qua đó, Hoàng Bảo Long đã luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô để phục vụ nhu cầu của Quý đối tác, Quý khách hàng trải dài từ Bắc vào Nam. Với những thành quả gặt hái được nhiều thành công, ngày càng khẳng định được vị thế của một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ Bảo vệ - Vệ sỹ.

Bằng tất cả sự kính trọng, Hoàng Bảo Long vô cùng cảm ơn sự hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng. Ban Giám Đốc cảm ơn sự cống hiến của các Cán Bộ, Nhân viên trên Toàn Quốc trong thời gian qua và mong tiếp tục được đồng hành cùng các Bạn đồng nghiệp trong năm mới sắp đến cũng như thời gian sau này.


Một lần nữa, kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể Cán Bộ, Công Nhân viên trên toàn hệ thống cùng đại Gia đình của các Bạn, tất cả mỗi người... một mùa Giáng Sinh An lành cùng đón một năm mới 2020 dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công!

 

       

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat