Thư Cảm ơn Của Tổng Giám đốc Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Thư Cảm ơn Của Tổng Giám đốc Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Thư Cảm ơn Của Tổng Giám đốc Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Thư Cảm ơn

Của Tổng Giám đốc Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Kính thưa các Mạnh thường quân, các anh chị em cán bộ nhân viên Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long, và bạn bè đã giúp đỡ trường hợp của anh Trương Công Chính mà chúng tôi đã vận động ủng hộ gia đình anh Công Chính trong thời gian vừa qua.

Nhờ có tổng số tiền 250 triệu đồng của các Mạnh thường quân, các anh chị em  giúp đỡ cho anh Công Chính nên việc điều trị đã có nhiều tiến triển, hồi phục tốt hơn và đang chờ mổ não lần 3. Được như vậy là nhờ phúc đức của anh Công Chính, cùng với sự đóng góp, ủng hộ rất nhiệt tình của các mạnh thường quân, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty và bạn bè đã giúp đỡ anh Công Chính vượt qua khó khăn trở ngại...

Hiện tại số tiền chữa trị của anh Công Chính đã hơn 350 triệu, tuy đang rất khó khăn nhưng gia đình anh Công Chính đã ngỏ lời chân thành cảm ơn tất cả chúng ta đã giúp đỡ anh Chính trong thời gian vừa qua, và xin tạm ngừng nhận sự đóng góp, ủng hộ của các mạnh thường quan, vì còn rất nhiều người khó khăn hơn, cần sự giúp đỡ của mọi người.

Chúng tôi xin tổng hợp danh sách các Mạnh thường quân đã giúp đỡ anh Chính qua các tài khoản của gia đình anh đã nhận. Trong quá trình thực hiện vận động có thể còn thiếu sót nên rất mong sự chia sẻ và thông cảm của mọi người...

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ và luôn cầu nguyện cho anh Công Chính tiếp tục chữa bệnh và nhanh chóng bình phục.

Kính chúc mọi người sức khỏe và thành công!

Trân trọng.

Lê Văn Khánh – TGĐ Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat