THÔNG BÁO - THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

THÔNG BÁO - THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » THÔNG BÁO - THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

THÔNG BÁO

THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

Kính gửi: Quý Khách hàng và Quý đối​ tác!

Trước hết, Công ty cổ phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý công ty trong thời gian qua.
Sau 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, thương hiệu Hoàng Bảo Long dần dần đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường dịch vụ Vệ Sỹ, Bảo vệ tại Việt Nam và bước đầu đã đạt được nhiều thành quả trên  thị trường trong khu vực và thế giới. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ… được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM,  Công ty cổ phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long xin trân trọng thông báo về việc đổi tên Công ty tới Quý khách hàng và Quý đối tác như sau:

 Điều 1. Thay đổi tên công ty với các thông tin chi tiết:        

Nội dung

Các thông tin cũ

Thông tin sữa đổi

Ghi chú

Tên công ty

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Bảo Long

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long

Thay Đổi

Tên giao dịch

Hoang Bao Long Security Company Limited

Hoang Bao Long Security Group Joint Stock Company

Thay Đổi

Tên viết tắt

Hoang Bao Long Security Co.,Ltd

HBL Security Group JSC

Thay Đổi

Địa chỉ

911 Phan Văn Trị, P.7, Gò Vấp, Tp.HCM

578 Nguyễn Oanh, P.6, Gò Vấp, Tp.HCM

Thay Đổi

Số ĐKKD

0310209121

0310209121

Không Đổi

Mã số thuế

0310209121

0310209121

Không Đổi

 

Điều 2. Kể từ ngày 03/01/2020, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long chính thức sử dụng tên Công ty theo các thông tin đã sửa đổi.Theo đó, các thông tin cũ về tên Công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 03/01/2020.  Mọi hình thức sử dụng tên cũ của Công ty để đại diện Công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

 Điều 3. Kể từ ngày 03/01/2020, Quý Công ty đối tác, Khách hàng khi thực hiện giao dịch, phát hành hoá đơn thanh toán cho Công ty chúng tôi, vui lòng  sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

Điều 4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Quý Công ty có thể thực hiện ký bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.

 

Vậy Công Ty Cổ Phần  Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long  xin thông báo để Quý Khách  hàng và đối tác được biết và phối hợp thực hiện.

 

Xin trân trọng cảm ơn./.

 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat