Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tài trợ chính Giải bóng đá giao hữu của Hội Têresa Giáo xứ Bố Sơn - Nghệ An

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long vinh dự tài trợ chính cho Giải bóng đá giao hữu của Hội Têresa Giáo xứ Bố Sơn, tại Nghệ An.

Nhiều đội bóng đá tham gia giao lưu không phân biệt tôn giáo, cùng gắn kết tình cảm yêu thương và đoàn kết vì tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe của tất cả các đội bóng trong khu vực xã Nghi Vạn.

 

 

Kết thúc Giải bóng đá giao hữu của Hội Têresa Giáo xứ Bố Sơn, tại Nghệ An, đội bóng đá của giáo họ Bố Sơn đã giành chức vô địch.

 

 

 

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long xin chúc mừng đội vô địch và các đội đạt giải, cùng các đội đã có lối chơi rất đẹp.

Đại diện Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại miền Trung, ông Nguyễn Trương Ý, Cán bộ Tổ chức và Phát triển của Tập đoàn đã chúc mừng, trao giải thưởng cho các đội và cá nhân suất sắc trong suốt mùa giải.

 

 

Đây là lần thứ 2 Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long vinh dự được đồng hành cùng giải đấu. Kính chúc tất cả các bạn thanh niên luôn gắn kết, yêu thương trong mọi hoàn cảnh, lĩnh vực nhất là trong phong trào thể thao và thiện nguyện mà Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long luôn đồng hành cùng các bạn...

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat