CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VỆ SỸ HOÀNG BẢO LONG

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Tấm gương Người tốt - Việc tốt và Trao thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 05.2020 của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long

Vào sáng ngày 08/06/2020 tại siêu thị Lotte Mart Nam Sài Gòn, địa chỉ 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh, đại diện Ban chỉ huy của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long tại siêu thị đã tiến hành tuyên dương Gương Người tốt - Việc tốt và Trao thưởng cho các nhân viên bảo vệ xuất sắc trong tháng 05/2020.

 

Với hai nhân viên xuất sắc, hoàn thành tốt công việc được Ban chỉ huy giao phó là anh Nguyễn Công Danh và anh Dương Văn Nam. 

Cùng hai Nhân viên bảo vệ được tuyên dương Gương Người tốt - Việc tốt là chị Trần Lê Hoàng Phương và anh Tào Duy Hưng (Phó chỉ huy siêu thị Lotte Mart Nam Sài Gòn).

 

 

 

 

Ban giám đốc Tập đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long luôn quan tâm, tuyên dương, khen thưởng đến các cá nhân xuất sắc, tập thể hoạt động gương mẫu, cùng nhiều tấm Gương Người tốt - Việc tốt để phát động đức tính trung thực, hành động đẹp trong toàn thể nhân viên bảo vệ của Tập đoàn trên toàn quốc... 

Với Tiêu chí hoạt động “Mang an toàn đến cho mọi người - mọi nhà”. Do đó Phương án bảo vệ được Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long xây dựng một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Đội ngũ Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu; có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm.

Đội cơ động và đội kiểm tra chất lượng luôn có “lực lượng cơ động” sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động và đội “kiểm tra chất lượng” thường xuyên kiểm tra các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời.

Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long luôn cảnh báo những nguy cơ rủi ro tiềm ẩn và tư vấn biện pháp phòng ngừa với quan điểm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” để đem lại sự an toàn cao nhất cho khách hàng...

Nguồn: Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat