TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

TẤM GƯƠNG NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT

Vào ngày 30/11/2020 trong lúc tuần tra tại vị trí được phân công mục tiêu Lotte Mart Phan Thiết, địa chỉ số 01 KDC Hùng Vương, Phan Thiết, Bình Thuận, nhân viên Bảo vệ của Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long là Ca trưởng Võ Thành Sơn đã nhặt được chiếc điện thoại Iphone 7.

Sau khi phát hiện tài sản của khách hàng bị thất lạc, anh đã báo cho An Ninh siêu thị, thông báo cho khách hàng để làm thủ tục nhận lại điện thoại.

Kết quả tốt đẹp và tích cực của tấm gương Người Tốt - Việc Tốt của anh Võ Thành Sơn cũng như nhiều bảo vệ khác là do nhân viên Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long đã được tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt.

Trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành Công an, Quân đội có kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh. Nhân viên Bảo vệ được huấn luyện và thường xuyên bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ sát tình hình tại mục tiêu, có khả năng làm việc gắn kết theo nhóm cũng như hành động độc lập, có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm túc.

Nguồn: Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat