TẠI SAO KHÔNG LÀ NHÂN VIÊN BẢO VỆ?

TẠI SAO KHÔNG LÀ NHÂN VIÊN BẢO VỆ?

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » TẠI SAO KHÔNG LÀ NHÂN VIÊN BẢO VỆ?

TẠI SAO KHÔNG LÀ NHÂN VIÊN BẢO VỆ?

 

Theo quan niệm của khá nhiều người, làm bảo vệ chỉ là đứng gác cửa, không có danh phận, địa vị và uy tín nhiều. Thậm chí đã có một thời gian, nghề bảo vệ nằm trong danh sách những công việc không nên lựa chọn. Nặng nề hơn, một số người còn xem nghề bảo vệ là một nghề thấp kém, và chỉ có những người đã về hưu, hoặc những người muốn làm thêm để tăng thu nhập mới làm. Trong những năm trở lại đây, những quan niệm đó đã dần biến mất khi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ngày càng cao, cũng như vai trò của dịch vụ bảo vệ ngày càng được khẳng định.

 

Theo đó, việc cần có người bảo vệ không chỉ dừng lại ở xu hướng hay để có vị trí, mà còn là nhu cầu cần thiết của xã hội. Theo Nhà Tâm Lý học Maslow, nhu cầu về cảm giác được an toàn đứng thứ 2 trong tháp nhu cầu của con người. Đứng trên cả các nhu cầu về thể lý như: ăn, ở, tình dục... Khi xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng được đáp ứng các nhu cầu thì theo đó đòi hỏi của con người cũng ngày càng gia tăng.

 

Theo thống kê của Thượng tá Phan Công Côn - Giám đốc Trung Tâm huấn luyện bồi dưỡng Nghiệp Vụ - Bộ tư lệnh cảnh sát cơ động (K20), tính đến năm 2016, cả nước đã có số lượng công ty bảo vệ chuyên nghiệp lên đến 1.468 đơn vị với 120.000 nhân viên. Nhiều công ty còn có quy mô lên đến hàng ngàn nhân viên, một trong số những Công ty có thể kể đến là công ty Bảo vệ Hoàng Bảo Long, sau 8 năm phát triển hiện nay công ty đã có tới gần 4.000 nhân viên.

 

Trong những năm trở lại đây, nhân sự trong ngành bảo vệ đang ngày càng trẻ hóa và chuyên nghiệp hơn thông qua các chương trình đào tạo, huấn luyện của từng công ty. Chính vì thế, đối tượng làm việc trong dịch vụ bảo vệ đang ngày càng được mở rộng và thu hút nhiều thành phần quan tâm và tham gia. Thậm chí, có rất nhiều chỉ huy, cán bộ, đội trưởng... trong các công ty bảo vệ là những cử nhân tốt nghiệp các trường sỹ quan, quân đội... có bằng huấn luyện các nghiệp vụ, có cả những nhân viên đã từng là bộ đội, sau khi xuất ngũ thì vào làm việc. Một điều mà ít người biết, là nhân viên bảo vệ cũng được đào tạo và trải qua các kỳ thi, sát hạch và được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp như những công việc khác.

 

Mặt khác, nghề bảo vệ luôn đối mặt với những khó khăn, những thử thách, những tình huống nguy hiểm xảy ra bất ngờ. Nên nhờ việc được đào tạo và sự nhanh trí, đặc biệt là sự Dũng Cảm và sự tâm huyết với nghề, họ luôn biết cách xử lý và giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn và hiệu quả. Đặc biệt trong các tình huống như hỏa hoạn, tai nạn, cướp giật...

 

Ông Lê Văn Khánh – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoàng Bảo Long   nhận xét: “Ngay từ những tháng năm đầu hoạt động, trải qua hơn 8 năm phát triển, cho đến bây giờ tôi vẫn luôn tâm niệm rằng: Bảo vệ không chỉ là một nghề đòi hỏi sức khỏe, kỹ năng, mưu trí, linh hoạt... mà còn đòi hỏi rất nhiều đến sự yêu nghề và lòng dũng cảm, sẵn sàng xả thân trong những hoàn cảnh nguy hiểm. Công ty chúng tôi luôn ý thức rằng: Sự hài lòng của khách hàng chính là uy tín của chúng tôi. Và để ngày càng nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao và phát triển toàn bộ từ con người, tới trang thiết bị, chương trình đào tạo về nghiệp vụ, nâng cao giá trị đạo đức của nhân viên... Với phương châm: Đoàn kết và Kỷ luật là sức mạnh của Hoàng Bảo Long."

 

            Đối với ông Lê Văn Khánh, gần 10 năm theo đuổi  là chừng đấy thời gian phấn đấu cùng toàn thể nhân viên để đưa dịch vụ chất lượng đến với khách hàng. Với ông, Dịch vụ bảo vệ không còn là một nghề nữa, mà nó là một đam mê. Và đam mê ấy được truyền lại cho gần 4.000 cán bộ, CNV trong Công ty.

 

       

 

Bên cạnh ngày càng phát triển và mở rộng, hiện nay công ty đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng như BigC, Lotte mart, EMC... và là bạn đồng hành của rất nhiều các chương trình, các tổ chức thiện nguyện, các đoàn thể tình nguyện.

 

Mặc nhiên, mỗi công việc có một ý nghĩa và mang lại một giá trị riêng. Nhưng thông qua câu chuyện xây dựng và phát triển của Công ty Hoàng Bảo Long, mọi người sẽ thấy rõ hơn những lợi ích, những ý nghĩa riêng biệt của ngành bảo vệ. Đó không chỉ là một nghề đáng được coi trọng như những ngành nghề khác, mà nó còn đáng coi trọng hơn khi luôn cố gắng, luôn canh thức, luôn đối mặt với nguy hiểm để mang lại cho khách hàng sự an tâm.

 

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Bảo Long

Số 911 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0283 98 99 579

Hotline: 0968 979 979

Email: info@hoangbaolong.com

Website: www.hoangbaolong.com

 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat