SHOWCASE PHIM HẠNH PHÚC MÁU - DST Entertainment

SHOWCASE PHIM HẠNH PHÚC MÁU - DST Entertainment

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » SHOWCASE PHIM HẠNH PHÚC MÁU - DST ENTERTAIMENT

 
Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng DST entertainment trong sự kiện showcase phim hạnh phúc máu diễn ra vào tối 14/09/2022 tại nhà thi đấu Quân khu 7.
Hạnh phúc máu là bộ phim điện ảnh đầu tay của DST entertainment sau loạt web drama thành công như “Tiến bromance” và các chương trình truyền hình thực tế như "The Next Gentleman"…
Showcase diễn ra với hơn 500 khách mời là các diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng, nhà báo và đầy đủ dàn cas của phim như NSUT Kim Ngân, NSƯT Mỹ Uyên, nghệ sĩ Ngọc Huyền, Dược sĩ Tiến, diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài, Trang Trần, Trác Thuý Miêu, giảng viên thanh nhạc Ngọc Mai...
Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 22h00 cùng ngày.
DST entertainment là một trong những đơn vị khách hàng nhiều lần hợp tác cùng Tập đoàn Vệ sỹ Hoàng Bảo Long trong các sự kiện lớn.
Hoàng Bảo Long xin trân trọng cảm ơn đơn vị tổ chức đã tin tưởng để chúng tôi đồng hành cùng sự kiện trong vai trò vệ sỹ đảm bảo an ninh trong xuyên suốt sự kiện.
Chúc dự án phim nhận được nhiều sự đón nhận từ khán giả, chúc DST sẽ tiếp tục thành công trong các dự án tiếp theo của mình.

Trân trọng !

Nguồn: Hoàng Bảo Long

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat