PHAN THIẾT DIỄN TẬP PCCC & CNCH.

PHAN THIẾT DIỄN TẬP PCCC & CNCH.

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » PHAN THIẾT DIỄN TẬP PCCC & CNCH.

Sáng 24/11, Công an Tỉnh Bình Thuận tổ chức diễn tập thực binh phương án cứu nạn cứu hộ, phối hợp nhiều lực lượng xử lý tình huống cháy lớn tại siêu thị Lotte Mart Phan Thiết.

Tham gia diễn tập có lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Cảnh sát cơ động, Công an thành phố, cán bộ, nhân viên của Trung tâm y tế Thành phố, lực lượng chữa cháy tại chỗ của Siêu thị, nhân viên Bảo vệ Hoàng Bảo Long và nhân viên Siêu thị Lotte Mart Phan Thiết.

Tình huống giả định được đưa ra là sự cố chập điện dẫn tới cháy kho hàng tầng 3 và có chiều hướng cháy lan sang các tầng phía trên gây hoảng loạn cho nhân viên và khách hàng tại siêu thị.

Ngay khi sự cố diễn ra, đội PCCC tại chỗ của Hoàng Bảo Long và Siêu thị tổ chức công tác sơ tán, di dời con người và tài sản đến khu vực tập kết an toàn, đồng thời báo cho Cảnh sát PCCC qua ứng dụng báo cháy 114.

Ngay sau đó các đơn vị PCCC & CNCH, đơn vị Y tế tỉnh đã có mặt, khẩn trương phối hợp triển khai lực lượng tổ chức cứu người và khống chế đám cháy, dập tắt đám cháy an toàn.

Buổi diễn tập nhằm trang bị cho nhân viên, các lực lượng tham gia những kĩ năng ứng phó, thoát nạn; phát huy có hiệu quả phương châm “4 tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và hậu cần tại chỗ) trong công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản và con người khi có cháy nổ xảy ra.

Với phương châm đảm bảo an toàn mọi mặt cho khách hàng, đối tác, Bảo vệ Hoàng Bảo Long đã nghiêm túc phối hợp cùng lực lượng chức năng và các đơn vị tham gia diễn tập, tích cực học hỏi để rèn luyện kĩ năng, kiến thức về PCCC & CNCH, sẵn sàng trong mọi tình huống khi có sự cố xảy ra tại đơn vị.