Phẩm Chất Của CB - CNV Công Ty Hoàng Bảo Long

Phẩm Chất Của CB - CNV Công Ty Hoàng Bảo Long

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vệ Sỹ Hoàng Bảo Long - Đối tác tin cậy, lợi ích thiết thực!
0 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Trang chủ » Tin tức » Phẩm Chất Của CB - CNV Công Ty Hoàng Bảo Long

PHẨM CHẤT CỦA CÁC NHÂN VIÊN BẢO VỆ

TRONG CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG

 

          Trong tất cả các ngành nghề, thì mỗi ngành nghề, mỗi công việc khác nhau luôn có những yêu cầu và đòi hỏi khác biệt. Dù làm nghề gì thì người ta cũng cần có tính cách và phẩm chất phù hợp, thì mới có thể hoàn thành tốt và phát triển. Nghề dịch vụ bảo vệ cũng không ngoại lệ. Mặt khác, vì người bảo vệ thường xuyên tiếp xúc cách trực tiếp với khách hàng, cho nên thái độ và cách làm việc của nhân viên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của công ty. Không quá khi nói rằng, thái độ của nhân viên chính là bộ mặt của một công ty dịch vụ bảo vệ.

 

               

         Chúng ta sẽ cùng Hoàng Bảo Long tìm hiểu về những đức tính – phẩm chất của các nhân viên bảo vệ trong công ty Hoàng Bảo Long.

          Ngoài những tiêu chuẩn về thể lý để phù hợp và có thể làm việc trong ngành bảo vệ như cân nặng, chiều cao, sức khỏe thể chất và tinh thần... thì để trở thành nhân viên bảo vệ uy tín – chuyên nghiệp thì cần có những tố chất sau:

          1. Sự yêu nghề: Bạn đừng nghĩ rằng làm dịch vụ bảo vệ thì không cần phải yêu nghề. Đây là đòi hỏi thiết yếu và tiên quyết của bất cứ ngành nghề nào. Chỉ khi bạn yêu nghề, thì bạn mới tận tâm và có trách nhiệm với công việc mà mình đang làm, như thế bạn mới có thể làm việc một cách hiệu quả và có thể thăng tiến. Đây là điều mà Hoàng Bảo Long cũng như hết thảy mọi công ty dịch vụ bảo vệ uy tín đều cần.

          2. Dũng Cảm: Dũng cảm là điều mà bất cứ nhân viên bảo vệ nào cũng cần phải có. Khách hàng tìm đến dịch vụ bảo vệ để có thể an tâm về tính mạng cũng như tài sản của mình. Nên một nhân viên bảo vệ dũng cảm là điều mà họ cần thiết trước hết. Còn gì an tâm hơn khi được bảo vệ bởi một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và dũng cảm, sẵn sàng xả thân bảo vệ bạn.

          3. Trung thực: Rất dễ hiểu khi nói đây là một trong những đức tính cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều công ty bảo vệ chịu ảnh hưởng về uy tín cũng như thương hiệu do nhân viên của mình chiếm đoạt tài sản của khách hàng rồi bỏ trốn. Hoàng Bảo Long sẽ không bao giờ chấp nhận một người thiếu trung thực có mặt trong đội ngũ nhân viên của mình.

          4. Linh hoạt: Thông thường, các công ty bảo vệ sẽ không thể quản lý hàng ngàn nhân viên cũng như toàn bộ địa điểm làm việc của nhân viên mình trong suốt thời gian làm việc. Nên họ cần những nhân viên có khả năng linh hoạt để có thể xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra cách bất ngờ. Một nhân viên linh hoạt sẽ mang lại uy tín cho công ty cũng như giảm thiểu những thiệt hại không đáng có.

          5. Kỷ luật: Một nhân viên có tính kỷ luật sẽ luôn tuân thủ pháp luật, chấp hành nội quy và mệnh lệnh của cấp trên. Người có tính kỷ luật sẽ thường xuyên hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc, và thường là những nhân viên nổi bật vì luôn làm việc theo những kế hoạch đã được vạch ra, làm theo đúng quy trình, quy định, phối hợp tốt với đồng đội và đồng nghiệp.

          Toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty Hoàng Bảo Long luôn ghi nhớ và tâm niệm rằng: ĐOÀN KẾT VÀ KỶ LUẬT LÀ SỨC MẠNH CỦA HOÀNG BẢO LONG. Nên ngay từ công tác tuyển dụng, công ty luôn ưu tiên lựa chọn những người có tính kỷ luật cao, và thường xuyên nhắc nhở và đào tạo các cán bộ, công – nhân viên về đức tính kỷ luật.

          Công ty chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng phấn đấu và cải thiện chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu và đỏi hỏi của khách hàng. Bên cạnh công tác tuyển dụng, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo để có thể ngày càng nâng cao tính chuyên nghiệp của nhân viên. Với chúng tôi, bảo vệ không chỉ là mang lại sự an toàn về tính mạng hay vật chất, mà còn là gánh lấy những sự lo lắng của khách hàng để khách hàng luôn cảm thấy an tâm.

          Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty chúng tôi hiện nay là đối tác của các tập đoàn, công ty lớn như: Lotte Mart, Big C, Ducati, EPCOS, Panasonic, Siemens... Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

 

Mọi thông tin về công ty xin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hoàng Bảo Long

Số 911 đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0283 98 99 579

Hotline: 0968 979 979

Email: info@hoangbaolong.com

Website: www.hoangbaolong.com

 

2010 - 2022 Copyright © BẢO VỆ HOÀNG BẢO LONG . All rights reserved . Design by Nina.,Ltd
Facebook chat